header-banner

TARADTHONG.COM

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

ตลาดทอง.COM

 

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

สมัครรับข่าวตลาดทอง

สมัครรับข่าวตลาดทองผ่านทาง Email:

Power By ตลาดทองดอทคอม

Subscribe in a reader

น้ำมันขึ้น หุ้นสหรัฐฯทะยาน-ทองร่วง$15เชื่อ'เออร์มา'ก่อความเสียหายน้อยกว่าคาด

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทอง

ไม่ขออะไรมาก..ขอเพียงโหวตให้กำลังใจคนทำเว็บ ช่วยโหวตทุกครั้งที่เปิดเว็บ

 

 

น้ำมันขึ้น หุ้นสหรัฐฯทะยาน-ทองร่วง$15เชื่อ'เออร์มา'ก่อความเสียหายน้อยกว่าคาด

มาร์เก็ตวอตช์/รอยเตอร์ - ราคาน้ำมันขยับขึ้นเล็กน้อยในวันจันทร์(11ก.ย.) นักลงทุนประเมินผลกระทบเฮอร์ริเคน 2 ลูกต่ออุปสงค์พลังงาน อย่างไรก็ตามด้วยเชื่อว่าพายุเออร์มาจะก่อความเสียหายน้อยกว่าที่คาด ทำให้วอลล์สตรีทพุ่งแรงและทองคำดิ่งลงหนัก

สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เทกซัส อินเตอร์มีเดียต หรือไลต์สวีตครูด เดือนตุลาคม เพิ่มขึ้น 59 เซนต์ ปิดที่ 48.07 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ส่วนเบรนต์ทะเลเหนือลอนดอน งวดส่งมอบเดือนพฤศจิกายน เพิ่มขึ้น 6 เซนต์ ปิดที่ 53.84 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล
หัวหน้าฝ่ายการตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ของบีเอ็นพี พาริบาส ให้ความเห็นว่าตลาดกำลังสรุปขอบเขตความเสียหายของโรงกลั่นน้ำมันต่างๆจากอิทธิพลเฮอร์ริเคนฮาร์วีย์ เช่นเดียวกับแนวโน้มความเสียหายจากเฮอร์ริเคนเออร์มา ที่เพิ่งขึ้นฝั่งสหรัฐฯเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามด้วยเฮอร์ริเคนเออร์มา มีแนวโน้มก่อความเสียหายน้อยกว่าที่คาดหมายในฟลอริดา ประกอบกับเกาหลีเหนือไม่ได้ยิงขีปนาวุธเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้คลายความกังวลแก่นักลงทุนและดันหุ้นสหรัฐฯพุ่งแรงในวันจันทร์(11ก.ย.)

ดาวโจนส์ เพิ่มขึ้น 259.58 จุด (1.19 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 22,057.37 จุด เอสแอนด์พี เพิ่มขึ้น 26.68 จุด (1.08 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 2,488.11 จุด แนสแดค เพิ่มขึ้น 72.07 จุด (1.13 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 6,432.26 จุด

เออร์มาก่อน้ำท่วมรุนแรงในหลายเมืองของฟลอริดา ให้บ้านเรือนมากกว่า 6 ล้านหลังและย่านธุรกิจไม่มีไฟฟ้าใช้ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่ามันจะก่อความเสียหายน้อยกว่าที่คาด ซึ่งช่วยผ่อนคลายความกังวลของนักลงทุน หลังจากก่อนหน้านี้คาดว่าเฮอร์ริเคนฮาร์วีย์ น่าจะกัดเซาะการเติบโตทางเศรษฐกิจในช่วงไตรมาส 3

นอกจากนี้แล้วตลาดหุ้นอเมริกา ยังได้แรงหนุนจากความตึงเครียดทางภูมิรัฐศาสตร์ผ่อนคลายลง หลังเกาหลีเหนือไม่ได้ยิงทดสอบขีปนาวุธอีกครั้ง เนื่องในวันก่อตั้งประเทศเมื่อวันเสาร์(9ก.ย.)ที่ผ่านมา ท่ามกลางการจับตาอย่างใกล้ชิดของสหรัฐฯและพันธมิตร

ความตึงเครียดที่ผ่อนคลายลงต่อสถานการณ์ในคาบสมุทรเกาหลีและเฮอร์ริเคนเออร์มา ผลักให้นักลงทุนเมินสินทรัพย์เสี่ยงต่ำ และฉุดให้ทองคำในวันจันทร์(11ก.ย.) ร่วงลงแรง โดยทองคำตลาดโคเม็กซ์ ลดลง 15.50 ดอลลาร์ ปิดที่ 1,335.70 ดอลลาร์ต่อออนซ์

mgronline.com/around/detail/9600000093367

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold

 ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold
 ตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold

ขอขอบคุณ

พันธมิตรหลัก

AyothayaHotel.com

www.thaimitr.com

www.naresuan.com

ล็อกอิน

www.thaimith.com

 

ราคาทองคำ  
ราคา Silver  
ราคาน้ำมัน  
Euro : ดอลลาร์