header-banner

TARADTHONG.COM

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

ตลาดทอง.COM

 

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

สมัครรับข่าวตลาดทอง

สมัครรับข่าวตลาดทองผ่านทาง Email:

Power By ตลาดทองดอทคอม

Subscribe in a reader

น้ำมันขึ้นหลังกำลังผลิตลด หุ้นสหรัฐฯขึ้น-ทองลงคลายกังวลเฮอร์ริเคนเออร์มา

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทอง

ไม่ขออะไรมาก..ขอเพียงโหวตให้กำลังใจคนทำเว็บ ช่วยโหวตทุกครั้งที่เปิดเว็บ

น้ำมันขึ้นหลังกำลังผลิตลด หุ้นสหรัฐฯขึ้น-ทองลงคลายกังวลเฮอร์ริเคนเออร์มา

 

 

มาร์เก็ตวอตช์/รอยเตอร์ - ราคาน้ำมันขยับขึ้นในวันอังคาร(12ก.ย.) หลังรายงานของโอเปกระบุกำลังผลิตของทางกลุ่มลดลงเมื่อเดือนที่แล้ว ส่วนวอลล์สตรีทปิดบวก คลายกังวลต่อผลกระทบเฮอร์ริเคนเออร์มาและสถานการณ์ในคาบสมุทรเกาหลี ปัจจัยนี้ฉุดทองคำปรับลด

สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เทกซัส อินเตอร์มีเดียต หรือไลต์สวีตครูด เดือนตุลาคม เพิ่มขึ้น 16 เซนต์ ปิดที่ 48.23 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ส่วนเบรนต์ทะเลเหนือลอนดอน งวดส่งมอบเดือนพฤศจิกายน เพิ่มขึ้น 43 เซนต์ ปิดที่ 54.27 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล
ในรายงานประจำเดือนที่เผยแพร่เมื่อวันอังคาร(12ก.ย.) โอเปกเผยว่ากำลังผลิตในเดือนสิงหาคม ลดลง 79,000 บาร์เรลต่อวัน เหลือ 32.76 ล้านบาร์เรล จากกำลังผลิตที่ลดลงในลิเบีย, กาบอง, เวเนซุเอลา และอิรัก

อย่างไรก็ตามราคาน้ำมันขยับขึ้นแค่ในกรอบแคบๆ จากความคาดหมายว่าอุปทานน้ำมันดิบรายสัปดาห์ของสหรัฐฯน่าจะสูงขึ้น ทั้งนี้มีความเป็นไปได้ว่าคลังเชื้อเพลิงสำรองของอเมริกาจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก จากอุปสงค์ที่ลดลงของโรงกลั่นต่างๆที่ต้องปิดตัวลงชั่วคราวจากผลกระทบของเฮอร์ริเคนฮาร์วีย์

ด้านตลาดหุ้นสหรัฐฯในวันอังคาร(12ก.ย.) ปิดบวกในกรอบแคบๆ แต่เอสแอนด์พี500 ทุบสถิติสูงสุดตลอดกาล 2 วันติด ความเคลื่อนไหวของวอลล์สตรีทถูกเหนี่ยวรั้งจากแอปเปิล อิงค์ หลังการเปิดตัวไอโฟนตัวล่าสุด

ดาวโจนส์ เพิ่มขึ้น 61.49 จุด (0.28 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 22,118.86 จุด เอสแอนด์พี เพิ่มขึ้น 8.37 จุด (0.34 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 2,496.48 จุด แนสแดค เพิ่มขึ้น 22.02 จุด (0.34 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 6,454.28 จุด

แนสแดค ทุบสถิติสูงสุดตลอดกาลเช่นกัน แม้ แอปเปิ้ล เคลื่อนไหวอย่างอ่อนแอ โดยนักลงทุนมีความเบาใจกับสินทรัพย์เสี่ยง ในขณะที่ความกังวลเกี่ยวกับความตึงเครียดระหว่างสหรัฐฯกับเกาหลีเหนือ และผลกระทบทางการเงินของเฮอร์ริเคนเออร์มา ดูเหมือนจะน้อยกว่าที่หวาดหวั่นกันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

หุ้นของแอปเปิ้ล ปิดลบ 0.4 เปอร์เซ็นต์ อยู่ที่ 160.82 ดอลลาร์ ท่ามกลางการซื้อขายที่ผันผวน หลังจากช่วงหนึ่งพุ่งขึ้นไปถึง 163.96 ดอลลาร์ หลังจากฉลองครบรอบ 10 ปีไอโฟน ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ 

ส่วนราคาทองคำในวันอังคาร(12ก.ย.) ปิดลบแตะระดับต่ำสุดในรอบ 1 สัปดาห์ นักลงทุนยังเมินสินทรัพย์เสี่ยงต่ำ จากความเคลื่อนไหวในทางบวกของตลาดทุน โดยทองคำตลาดโคเม็กซ์ ลดลง 3.00 ดอลลาร์ ปิดที่ 1,332.70 ดอลลาร์ต่อออนซ์

mgronline.com/around/detail/9600000093780

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold

 ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold
 ตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold

ขอขอบคุณ

พันธมิตรหลัก

AyothayaHotel.com

www.thaimitr.com

www.naresuan.com

ล็อกอิน

www.thaimith.com

 

ราคาทองคำ  
ราคา Silver  
ราคาน้ำมัน  
Euro : ดอลลาร์