header-banner

TARADTHONG.COM

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

ตลาดทอง.COM

 

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

สมัครรับข่าวตลาดทอง

สมัครรับข่าวตลาดทองผ่านทาง Email:

Power By ตลาดทองดอทคอม

Subscribe in a reader

น้ำมันขึ้นน้อย หุ้นสหรัฐฯปิดลบ-ทองคำพุ่งแรงกว่า10ดอลลาร์

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทอง

ไม่ขออะไรมาก..ขอเพียงโหวตให้กำลังใจคนทำเว็บ ช่วยโหวตทุกครั้งที่เปิดเว็บ

น้ำมันขึ้นน้อย หุ้นสหรัฐฯปิดลบ-ทองคำพุ่งแรงกว่า10ดอลลาร์

 

 

 

เอเอฟพี/รอยเตอร์ - ราคาน้ำมันขยับขึ้นเล็กน้อยในวันจันทร์(9ต.ค.) ได้แรงหนุนจากความเห็นของเลขาธิการโอเปก ที่แย้มว่าอาจมีมาตรการเพิ่มเติมในปี 2018 เพื่อคืนสมดุลแก่ตลาด ส่วนวอลล์สตรีทปิดลบเล็กน้อย จากแรงฉุดของหุ้นจีอีและกลุ่มสุขภาพ ขณะที่ทองคำพุ่งแรงกว่า 10 ดอลลาร์

สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เทกซัส อินเตอร์มีเดียต หรือ ไลต์สวีตครูด เดือนพฤศจิกายน เพิ่มขึ้น 29 เซนต์ ปิดที่ 49.58 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ส่วนเบรนต์ทะเลเหนือลอนดอน งวดส่งมอบเดือนธันวาคม เพิ่มขึ้น 17 เซนต์ ปิดที่ 55.79 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล

โมฮัมหมัด บาร์คินโด เลขาธิการกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) เปิดเผยเมื่อวันอาทิตย์(8ต.ค.) ว่าปัจจุบันมีความเห็นสอดคล้องกันมากขึ้นเกี่ยวกับกระบวนการคืนสมดุลแก่ตลาดและเพื่อพยุงให้กระบวนการนั้นก้าวเข้าสู่ปีหน้า "จึงจำเป็นต้องใช้มาตรการพิเศษบางอย่าง" เขากล่าวกับพวกผู้สื่อข่าว ณ เวทีประชุมสัมมนาทางพลังงานในนิวเดลี

นักวิเคราะห์ระบุว่าความคิดเห็นดังกล่าว ซึ่งเป็นไปได้ทั้งขยายกรอบเวลาลดกำลังผลิตหรือลดประมาณการผลิตมากขึ้น ตามข้อตกลงที่เห็นพ้องกันระหว่างโอเปกและกลุ่มประเทศนอกโอเปก เป็นปัจจัยสนับสนุนตลาดในวันแรกของการซื้อขายสัปดาห์นี้

ด้านตลาดหุ้นสหรัฐฯในวันจันทร์(9ต.ค.) ปรับลดในกรอบแคบๆ โดยการขยับขึ้นของไมโครซอฟต์และบริษัทเทคโนโลยีอื่นๆ ไม่สามารถต้านทานแรงฉุดของหุ้นเจเนอรัล อิเล็กทริก(จีอี)และหุ้นกลุ่มประกันสุขภาพ

ดาวโจนส์ ลดลง 12.60 จุด (0.06 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 22,761.07 จุด เอสแอนด์พี ลดลง 4.60 จุด (0.18 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 2,544.73 จุด แนสแดค ลดลง 10.45 จุด (0.16 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 6,579.73 จุด

ดัชนีประกันสุขภาพในเอสแอนด์พี500 ปิดลบ 0.67 เปอร์เซ็นต์ ถูกฉุดจากหุ้นของ "เมดโทรนิค" ที่ขยับลง 3.61 เปอร์เซ็นต์ หลังผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์แห่งนี้ เตือนว่าผลกำไรรายไตรมาสของพวกเขาอาจได้รับผลกระทบจากเฮอร์ริเคนมาเรีย ที่ทำให้ปฏิบัติการต่างๆของทางบริษัทในเปอร์โตริโกหยุดชะงัก

เจพีมอร์แกน เชสและซิตีกรุ๊ป จะรายงานผลประกอบการในวันพฤหัสบดี(12ต.ค.) ทวีความเข้มข้นของฤดูกาลเผยแพร่รายงานผลดำเนินการของบริษัทต่างๆในช่วงไตรมาส 3 ท่ามกลางความคาดหมายว่าผลประกอบการของบริษัททั้งหลายจะออกมาแข็งแกร่ง

เจเนอรัล อิเล็กทริก ร่วงลง 3.94 เปอร์เซ็นต์ หลังแต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน(ซีเอฟโอ) คนใหม่และมอบที่นั่งในบอร์ดบริหารแก่ Trian Fund Management

ส่วนราคาทองคำในวันจันทร์(9ต.ค.) พุ่งแรง นักลงทุนแห่ถือครองสินทรัพย์เสี่ยงต่ำ จากความกังวลเกี่ยวกับความตึงเครียดระหว่างสหรัฐฯและเกาหลีเหนือ โดยทองคำตลาดโคเม็กซ์ เพิ่มขึ้น 10.10 ดอลลาร์ ปิดที่ 1,285.00 ดอลลาร์ต่อออนซ์

mgronline.com/around/detail/9600000103298

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold

 ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold
 ตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold

ขอขอบคุณ

พันธมิตรหลัก

AyothayaHotel.com

www.thaimitr.com

www.naresuan.com

ล็อกอิน

www.thaimith.com

 

ราคาทองคำ  
ราคา Silver  
ราคาน้ำมัน  
Euro : ดอลลาร์