header-banner

TARADTHONG.COM

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

ตลาดทอง.COM

 

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

สมัครรับข่าวตลาดทอง

สมัครรับข่าวตลาดทองผ่านทาง Email:

Power By ตลาดทองดอทคอม

Subscribe in a reader

ยังไม่จบ!!หุ้นสหรัฐฯกลับสู่โหมดกระหน่ำเทขาย ดาวโจนส์ร่วงอีก1,000จุด ทองบวก-น้ำมันลง5วันติด

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทอง

ไม่ขออะไรมาก..ขอเพียงโหวตให้กำลังใจคนทำเว็บ ช่วยโหวตทุกครั้งที่เปิดเว็บ

ยังไม่จบ!!หุ้นสหรัฐฯกลับสู่โหมดกระหน่ำเทขาย ดาวโจนส์ร่วงอีก1,000จุด ทองบวก-น้ำมันลง5วันติด

 

 

เอเอฟพี/มาร์เก็ตวอตช์ - วอลล์สตรีทกลับสู่โหมดกระหน่ำเทขายอีกครั้งในพฤหัสบดี(8ก.พ.) ดาวโจนส์ดิ่งเหวกว่า 1,000 จุด ความกังวลเกี่ยวกับการปรับขึ้นดอกเบี้ยยังคงฉุดรั้งตลาด ความเคลื่อนไหวในตลาดทุนดันทองคำปิดบวก ส่วนน้ำมันปรับลดต่อเนื่อง 5 วันติดต่อกัน

ดาวโจนส์ ลดลง 1,032.89 จุด (4.15 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 23,860.46 จุด เอสแอนด์พี ลดลง 100.66 จุด (3.75 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 2,581.00 จุด แนสแดค ลดลง 274.83 จุด (3.90 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 6,777.16 จุด 

เมื่อรวมกับความเคลื่อนไหวในวันพฤหัสบดีด้วยแล้ว ทำให้ตอนนี้ดาวโจนส์และเอสแอนด์พี500 ร่วงลงจากระดับที่เคยปีนขึ้นไปสูงสุดมากกว่า 10 เปอร์เซ็นต์ 

ราช ชาห์ โฆษกทำเนียบขาวแสดงความกังวลเกี่ยวกับการดิ่งลงในตลาดหุ้น แต่ก็ยังคงชี้ว่าข้อมูลการจ้างงานและรายงานผลประกอบการของบริษัทต่างๆที่แข็งแกร่ง เป็นสัญญาณพื้นฐานระยะยาวที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความเข้มแข็งของเศรษฐกิจอเมริกา

หลังจากเปิดตลาดอย่างเงียบเชียบ ดัชนีทั้ง 3 ก็เคลื่อนไหวในแดนลบเกือบตลอดทั้งวัน โดยร่วงลงอย่างหนักช่วงสั้นๆตอนสายและมีแรงกระหน่ำเทขายอีกครั้งในช่วงใกล้ปิดตลาด

พวกนักวิเคราะห์ชี้ว่าอัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐฯที่ดีดตัวใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 4 ปี เป็นตัวเร่งให้ตลาดหุ้นดิ่งลงอย่างหนักในวันพฤหัสบดี(8ก.พ.) ซ้ำเติมความกังวลเกี่ยวกับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของเฟด

ความเคลื่อนไหวของตลาดทุน กระตุ้นให้นักลงทุนหันไปถือครองสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงต่ำ และดันให้ราคาทองคำในวันพฤหัสบดี(8ก.พ.) ปิดบวกพอสมควร โดยทองคำตลาดโคเม็กซ์ เพิ่มขึ้น 4.40 ดอลลาร์ ปิดที่ 1,319.00 ดอลลาร์ต่อออนซ์

ด้านราคาน้ำมันในวันพฤหัสบดี(8ก.พ.) ขยับลง 5 วันติด โดยสัญญาสหรัฐฯแตะระดับต่ำสุดในรอบ 5 สัปดาห์ หนึ่งวันหลังจากข้อมูลรายสัปดาห์บ่งชี้ว่ากำลังผลิตอเมริกาสูงสุดเป็นประวัติการณ์และสต๊อกเชื้อเพลิงสำรองเพิ่มขึ้น

สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เทกซัส อินเตอร์มีเดียต หรือไลต์สวีตครูด งวดส่งมอบเดือนมีนาคม ลดลง 64 เซนต์ ปิดที่ 61.15 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ส่วนเบรนต์ทะเลเหนืองวดส่งมอบเดือนเมษายน ลดลง 70 เซนต์ ปิดที่ 64.81 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล

ราคาน้ำมันยังคงเคลื่อนไหวต่อเนื่องจากวันพุธ(7ก.พ.) หลังจากสำนักงานสารสนเทศด้านพลังงานของสหรัฐฯ เผยแพร่รายงานระบุว่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกำลังผลิตของประเทศเพิ่มขึ้นเป็น 10.251 ล้านบาร์เรลต่อวัน สูงสุดเท่าที่หน่วยงานแห่งนี้ได้บันทึกมาตั้งแต่ปี 1983 ขณะเดียวกันพวกเขายังเผยด้วยว่าคลังน้ำมันดิบสำรองของประเทศเพิ่มเป็นเป็นสัปดาห์ที่ 2 ติดต่อกัน

mgronline.com/around/detail/9610000013395

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold

 ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold
 ตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold

ขอขอบคุณ

พันธมิตรหลัก

www.krungton-furniture.com

AyothayaHotel.com

www.thaimitr.com

www.naresuan.com

ล็อกอิน

www.thaimith.com

 

ราคาทองคำ  
ราคา Silver  
ราคาน้ำมัน  
Euro : ดอลลาร์