header-banner

TARADTHONG.COM

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

ตลาดทอง.COM

 

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

สมัครรับข่าวตลาดทอง

สมัครรับข่าวตลาดทองผ่านทาง Email:

Power By ตลาดทองดอทคอม

Subscribe in a reader

น้ำมันขึ้น,หุ้นสหรัฐฯพุ่ง-ทองบวก พบตัวเลขเงินเฟ้ออเมริกาต่ำกว่าที่คาดหมาย

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทอง

ไม่ขออะไรมาก..ขอเพียงโหวตให้กำลังใจคนทำเว็บ ช่วยโหวตทุกครั้งที่เปิดเว็บ

 

 

น้ำมันขึ้น,หุ้นสหรัฐฯพุ่ง-ทองบวก พบตัวเลขเงินเฟ้ออเมริกาต่ำกว่าที่คาดหมาย

เอเอฟพี/มาร์เก็ตวอตช์ - ราคาน้ำมันปรับขึ้นเล็กน้อยในวันพฤหัสบดี(10พ.ค.) ยังได้แรงหนุนจากกรณีสหรัฐฯถอนตัวจากข้อตกลงนิวเคลียร์อิหร่าน ส่วนวอลล์สตรีทพุ่งแรงและทองคำปิดบวก จากข้อมูลเงินเฟ้ออเมริกา

สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เทกซัส อินเตอร์มีเดียต หรือไลต์สวีตครูด งวดส่งมอบเดือนมิถุนายน เพิ่มขึ้น 22 เซนต์ ปิดที่ 71.36 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ส่วนเบรนต์ทะเลเหนือลอนดอน งวดส่งมอบเดือนกรกฎาคม เพิ่มขึ้น 26 เซนต์ ปิดที่ 77.47 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล

ตลาดน้ำมันยังถูกกดดันจากความกังวลเกี่ยวกับอุปทานน้ำมันจากอิหร่าน หลังประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐฯเมื่อวันอังคาร(8พ.ค.) ประกาศถอนอเมริกาออกจากข้อตกลงนิวเคลียร์ 2015 และบอกว่าจะกลับมาคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจระดับสูงสุดต่อเตหะรานอีกรอบ

อย่างไรก็ตามราคาน้ำมันในวันพฤหัสบดี(10พ.ค.) ปรับขึ้นไม่มากนัก หลัง บิจาน ซันกาเนห์ รัฐมนตรีพลังงานของอิหร่าน ให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์แห่งรัฐว่า แม้การลงทุนจากต่างแดนมีความจำเป็นสำหรับพัฒนาอุตสาหกรรมน้ำมันของประเทศ แต่ภาคอุตสาหกรรมน้ำมันของประเทศจะสามารถอยู่รอดได้ แม้พวกนักลงทุนต่างชาติจะหนีหายไป หลังอเมริกาตัดสินใจถอนตัวจากข้อตกลงนิวเคลียร์

ด้านตลาดหุ้นสหรัฐฯในวันพฤหัสบดี(10พ.ค.) ปิดบวกอย่างแข็งแกร่งเป็นวันที่ 2 ติดต่อกัน หลังตัวเลขเงินเฟ้อที่ต่ำกว่าคาด ลดความเป็นไปได้ที่ธนาคารกลางอเมริกา(เฟด) จะใช้แผนเชิงรุกในการปรับขึ้นดอกเบี้ย

ดาวโจนส์ เพิ่มขึ้น 196.99 จุด (0.80 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 24,739.53 จุด เอสแอนด์พี เพิ่มขึ้น 25.28 จุด (0.94 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 2,723.07 จุด แนสแดค เพิ่มขึ้น 65.07 จุด (0.89 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 7,404.98 จุด

กระทรวงแรงงานสหรัฐฯเปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ปรับตัวขึ้น 0.2% ในเดือนเมษายน เมื่อเทียบรายเดือน โดยต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่าดัชนีจะดีดตัวขึ้น 0.3% หลังจากร่วงลง 0.1% ในเดือนมีนาคม

พวกนักวิเคราะห์ทองว่าราคาน้ำมันระดับสูงยังคงก่อความกังวลว่ามันอาจเป็นตัวเร่งตัวเลขเงินเฟ้อ อย่างไรก็ตามแรงกดดันจากราคาในตอนนี้ดูเหมือนว่าจะยังไม่กระตุ้นให้เฟดเร่งรีบปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย

ส่วนราคาทองคำในวันพฤหัสบดี(10พ.ค.) ปิดบวกเป็นครั้งแรกในรอบ 4 วัน หลังตัวเลขเงินเฟ้อที่ต่ำกว่าคาดหมาย ฉุดให้ดอลลาร์อ่อนค่าลง โดยทองคำตลาดโคเม็กซ์ เพิ่มขึ้น 9.30 ดอลลาร์ ปิดที่ 1,322.30 ดอลลาร์ต่อออนซ์

mgronline.com/around/detail/9610000046462​

 

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold

 ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold
 ตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold

ขอขอบคุณ

พันธมิตรหลัก

www.krungton-furniture.com

AyothayaHotel.com

www.thaimitr.com

www.naresuan.com

ล็อกอิน

www.thaimith.com

 

ราคาทองคำ  
ราคา Silver  
ราคาน้ำมัน  
Euro : ดอลลาร์