header-banner

TARADTHONG.COM

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

ตลาดทอง.COM

 

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

สมัครรับข่าวตลาดทอง

สมัครรับข่าวตลาดทองผ่านทาง Email:

Power By ตลาดทองดอทคอม

Subscribe in a reader

น้ำมันทรงตัว,ทองขึ้น หุ้นสหรัฐฯปิดบวกก่อนการประชุมซัมมิตทรัมป์-คิม

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทอง

ไม่ขออะไรมาก..ขอเพียงโหวตให้กำลังใจคนทำเว็บ ช่วยโหวตทุกครั้งที่เปิดเว็บ

น้ำมันทรงตัว,ทองขึ้น หุ้นสหรัฐฯปิดบวกก่อนการประชุมซัมมิตทรัมป์-คิม

 

 

มาร์เก็ตวอตช์/รอยเตอร์ - น้ำมันทรงตัวในวันจันทร์(11มิ.ย.) ได้แรงหนุนจากความยุ่งเหยิงทางอุปทานในอิหร่านและเวเนซุเอลา ส่วนวอลล์สตรีทและทองคำปิดบวกในกรอบแคบๆ จับตาการประชุมซัมมิตครั้งประวัติศาสตร์ระหว่างผู้นำสหรัฐฯและเกาหลีเหนือ

สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เทกซัส อินเตอร์มีเดียต หรือไลต์สวีตครูด งวดส่งมอบเดือนกรกฎาคม เพิ่มขึ้น 36 เซนต์ ปิดที่ 66.10 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ส่วนเบรนต์ทะเลเหนือลอนดอน งวดส่งมอบเดือนสิงหาคม คงที่ ปิดที่ 76.46 ดอลลาร์

โอเปกและ10 ชาติผู้ผลิตอื่นๆ ในนั้นรวมถึงรัสเซีย ปรับลดกำลังผลิตลงราว 1.8 ล้านบาร์เรลต่อวันมาตั้งแต่ช่วงต้นปีที่แล้ว ความเคลื่อนไหวที่ช่วยดันให้ราคาน้ำมันขยับขึ้นมากว่า 40 เปอร์เซนต์ อย่างไรก็ตามความเสี่ยงทางภูมิรัฐศาสตร์ที่กระทบต่อการส่งออกของอิหร่านและเวเนซุเอลา 2 ชาติสมาชิกโอเปก ทำราคาน้ำมันพุ่งพรวดเกินคาด ทำให้ซาอุดีอาระเบียและรัสเซียบ่งชี้เมื่อไม่กี่สัปดาห์ว่า อาจพักใช้ข้อตกลงลดกำลังผลิตเร็วๆนี้

ตลาดน้ำมันในวันจันทร์(11มิ.ย) ขยับขึ้นเล็กน้อย แม้วอลล์สตรีท เจอร์นัล รายงานว่าซาอุดีอาระเบีย สมาชิกทรงอิทธิพลสุดของโอเปกได้เริ่มปรับเพิ่มกำลังผลิตแล้ว หลังลดกำลังผลิตมานานกว่า 2 ปี โดยกำลังผลิตของซาอุดีอาระเบียในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา เพิ่มขึ้นมากกว่า 100,000 บาร์เรลต่อวัน

ด้านตลาดหุ้นสหรัฐฯในวันจันทร์(11มิ.ย.) ปิดบวกเล็กน้อย นักลงทุนเมินเหตุกระทบกระทั่ง ณ เวทีประชุมจี7 เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และมุ่งให้ความสนใจไปที่การประชุมซัมมิตนัดประวัติศาสตร์ระหว่างวอชิงตันกับเปียงยางในสิงคโปร์

ดาวโจนส์ เพิ่มขึ้น 5.78 จุด (0.02 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 25,322.31 จุด เอสแอนด์พี เพิ่มขึ้น 2.97 จุด (0.11 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 2,782.00 จุด แนสแดค เพิ่มขึ้น 14.41 จุด (0.19 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 7,659.93 จุด

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แถลงว่าสหรัฐฯกำลังจะยกเลิกคำรับรองแถลงการณ์ร่วมของประชุมสุดยอดจี7 หลังเขียนบนทวิตเตอร์โจมตีนายกรัฐมนตรีจัสติน ทรูโด แห่งแคนาดา ว่าแทงข้างหลัง พร้อมยังด่ากราดทั้งอียูและนาโตเอาเปรียบอเมริกา หลังจากผู้นำแคนาดาแถลงมาตรการแก็เผ็ดตอบโต้มาตรการรีดภาษีนำเข้าสินค้าแคนาดาของสหรัฐฯ

อย่างไรก็ตามตลาดไม่ได้ให้ความสำคัญกับศึกโต้เถียงทางการค้าดังกล่าวเท่าใดนัก และหันไปเพ่งเล็งกับการประชุมซัมมิตที่กำลังมาถึงระหว่างประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กับ คิม จองอึนแห่งเกาหลีเหนือ ในความพยายามครั้งประวัติศาสตร์สำหรับประสานความเห็นต่างและปลดนิวเคลียร์พ้นจากคาบสมุทรเกาหลี

ส่วนราคาทองคำในวันจันทร์(11มิ.ย.) ปรับขึ้นเล็กน้อย ก่อนหน้าการประชุมซัมมิตสหรัฐฯกับเกาหลีเหนือ และจับตาผลกระชุมระหว่างเจ้าหน้าที่ธนาคารกลางอเมริกา,ยุโรปและญี่ปุ่นในสัปดาห์นี้ โดยทองคำตลาดโคเม็กซ์ เพิ่มขึ้น 50 เซ็นต์ ปิดที่ 1,303.20 ดอลลาร์ต่อออนซ์

mgronline.com/around/detail/9610000058133

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold

 ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold
 ตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold

ขอขอบคุณ

พันธมิตรหลัก

www.krungton-furniture.com

AyothayaHotel.com

www.thaimitr.com

www.naresuan.com

ล็อกอิน

www.thaimith.com

 

ราคาทองคำ  
ราคา Silver  
ราคาน้ำมัน  
Euro : ดอลลาร์