header-banner

TARADTHONG.COM

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

ตลาดทอง.COM

 

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

สมัครรับข่าวตลาดทอง

สมัครรับข่าวตลาดทองผ่านทาง Email:

Power By ตลาดทองดอทคอม

Subscribe in a reader

น้ำมันพุ่ง,ทองบวก หุ้นสหรัฐฯทำสถิติอยู่ในขาขึ้นยาวนานที่สุดตลอดกาล

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทอง

ไม่ขออะไรมาก..ขอเพียงโหวตให้กำลังใจคนทำเว็บ ช่วยโหวตทุกครั้งที่เปิดเว็บ

 

 

น้ำมันพุ่ง,ทองบวก หุ้นสหรัฐฯทำสถิติอยู่ในขาขึ้นยาวนานที่สุดตลอดกาล

เอเอฟพี/มาร์เก็ตวอตช์ - ราคาน้ำมันพุ่งแรงในวันพุธ(22ส.ค.) หลังพบคลังปิโตรเลียมสำรองสหรัฐฯลดลงเกินคาด ส่วนวอลล์สตรีททำสถิติเป็นขาขึ้นยาวนานที่สุดตลอดกาล ได้แรงหนุนจากการเจรจาทางการค้า ขณะที่ทองคำปิดบวก

สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เทกซัส อินเตอร์มีเดียต หรือไลต์สวีตครูด งวดส่งมอบเดือนตุลาคม เพิ่มขึ้น 2.03 ดอลลาร์ ปิดที่ 67.87 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ส่วนเบรนต์ทะเลเหนือลอนดอน งวดส่งมอบเดือนเดียวกัน เพิ่มขึ้น 2.07 ดอลลาร์ ปิดที่ 74.70 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล 

สำนักงานสารสนเทศด้านพลังงานสหรัฐฯในวันพุธ(22ส.ค.) เผยแพร่รายงานระบุว่าคลังน้ำมันดิบสำรองของประเทศในสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 17 สิงหาคม ลดลง 5.8 ล้านบาร์เรล ในขณะที่ผลสำรวจความคิดเห็นนักวิเคราะห์ของเอสแอนด์พี โกลบอล แพลตส์ คาดหมายว่าจะลดลงราวๆ 3.4 บาร์เรล

ก่อนหน้านี้ในวันอังคาร(21ส.ค.) ในส่วนรายงานของสถาบันปิโตรเลียมอเมริกา ระบุว่าคลังน้ำมันดิบสำรองลดลง 5.2 ล้านบาร์เรล

ด้านตลาดหุ้นสหรัฐฯในวันพุธ(22ส.ค.) ทำสถิติอยู่ในภาวะกระทิงหรือขาขึ้นยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์การเงินสมัยใหม่ แม้ปิดผสมผสาน นักลงทุนทบทวนแนวโน้มทางบวกของการเจรจาทางการค้า กับปัจจัยลบเกี่ยวกับความยุ่งเหยิงทางการเมืองในอเมริกา

ดาวโจนส์ ลดลง 88.69 จุด (0.34 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 25,733.60 จุด เอสแอนด์พี ลดลง 1.14 จุด (0.04 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 2,861.82 จุด แนสแดค เพิ่มขึ้น 29.92 จุด (0.38 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 7,889.10 จุด

ตลาดขาขึ้นในยุคปัจจุบัน ซึ่งได้เริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 9 มี.ค.2009 กลายเป็นภาวะกระทิงที่ยาวนานที่สุดนับตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งมีระยะเวลารวม 3,453 วัน โดยดัชนี S&P 500 สามารถหลีกเลี่ยงการทรุดตัวลง 20% หรือมากกว่า และดัชนีได้ทะยานขึ้นมากกว่า 300% นับตั้งแต่ที่แตะระดับต่ำสุดเมื่อ 9 ปีก่อน

"ภาวะกระทิงยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ของตลาดหุ้น ขอแสดงความยินดีกับอเมริกา" ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เขียนลงทวิตเตอร์ไม่นานหลังปิดตลาด

นักสังเกตการณ์ตลาดเผยว่าวอลล์สตรีทในวันพุธ(22ส.ค.) ได้แรงหนุนจากการเจรจาทางการค้าระหว่างเจ้าหน้าที่สหรัฐฯกับจีนซึ่งเริ่มขึ้นแล้วในวันเดียวกัน ในความพยายามหลีกเลี่ยงความขัดแย้งทางการค้าที่ลุกลามบานปลายระหว่างสองชาติเศรษฐกิจยักษ์ใหญ่ของโลก

ในขณะเดียวกัน ก็คาดหมายกันว่าเจ้าหน้าที่สหรัฐฯและเม็กซิโกในสัปดาห์นี้ จะได้บทสรุปของการเจรจาที่ดำเนินมานานหลายสัปดาห์ ในการแก้ไขความตกลงการค้าเสรีอเมริกาเหนือ(NAFTA) ซึ่งอาจเปิดทางให้แคนาดากลับเข้าร่วมเจรจา และเคลื่อนสู่การได้ข้อตกลงในขั้นท้ายสุด

ความคืบหน้าทั้งสองเรื่องช่วยบรรเทาผลกระทบจากสถานการณ์ทางการเมืองในสหรัฐฯ หลังจากเมื่อวันอังคาร(21ส.ค.) ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ต้องเผชิญกับมรสุมทางการเมืองครั้งใหญ่ หลังจากที่ผู้ใกล้ชิดต้องถูกดำเนินคดีทางกฎหมาย ไล่ตั้งแต่ ไมเคิล โคเฮน อดีตทนายความที่ยอมสารภาพผิดในคดีอาญาทั้ง 8 กระทง ซึ่งรวมถึงการสนับสนุนการหาเสียงอย่างผิดกฎหมาย

ส่วน พอล มานาฟอร์ต อดีตผู้จัดการทีมหาเสียงของปธน.ทรัมป์ ถูกศาลสหรัฐฯตัดสินว่ามีความผิด 8 กระทงเช่นกัน ซึ่งรวมถึงการฉ้อโกงธนาคาร การฉ้อโกงภาษี และการปิดบังบัญชีธนาคารในต่างประเทศ ทั้งหมดนี้อาจทำให้มานาฟอร์ตซึ่งปัจจุบันอายุ 69 ปี ต้องใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ในเรือนจำ แม้ผู้เชี่ยวชาญทางกฎหมายบางคนคาดว่า ในความเป็นจริง เขาอาจติดคุกไม่ถึง 10 ปีก็ตาม

ราคาทองคำในวันพุธ(22ส.ค.) ปิดบวก หลังดอลลาร์อ่อนค่าลง โดยทองคำตลาดโคเม็กซ์ ขยับขึ้น 3.30 ดอลลาร์ ปิดที่ 1,203.30 ดอลลาร์ต่อออนซ์

mgronline.com/around/detail/9610000084263

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold

 ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold
 ตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold

ขอขอบคุณ

พันธมิตรหลัก

www.krungton-furniture.com

AyothayaHotel.com

www.thaimitr.com

www.naresuan.com

ล็อกอิน

www.thaimith.com

 

ราคาทองคำ  
ราคา Silver  
ราคาน้ำมัน  
Euro : ดอลลาร์