header-banner

TARADTHONG.COM

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

ตลาดทอง.COM

 

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

สมัครรับข่าวตลาดทอง

สมัครรับข่าวตลาดทองผ่านทาง Email:

Power By ตลาดทองดอทคอม

Subscribe in a reader

น้ำมันลงต่อเนื่องกังวลอุปสงค์โลก หุ้นสหรัฐฯปิดแคบ,ทองขึ้น

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทอง

ไม่ขออะไรมาก..ขอเพียงโหวตให้กำลังใจคนทำเว็บ ช่วยโหวตทุกครั้งที่เปิดเว็บ

 

 

น้ำมันลงต่อเนื่องกังวลอุปสงค์โลก หุ้นสหรัฐฯปิดแคบ,ทองขึ้น

มาร์เก็ตวอตช์/เอเอฟพี - ราคาน้ำมันลงต่อในวันพฤหัสบดี(6ก.ย.) แตะระดับต่ำสุดรอบ 2 สัปดาห์ จากความกังวลต่ออุปสงค์โลก ส่วนวอลล์สตรีทปิดในกรอบแคบตามแรงฉุดกลุ่มเทคโนโลยี ขณะที่ทองคำปรับขึ้นเล็กน้อย

สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เทกซัส อินเตอร์มีเดียต หรือไลต์สวีตครูด งวดส่งมอบเดือนตุลาคม ลดลง 95 เซนต์ ปิดที่ 67.77 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ส่วนเบรนต์ทะเลเหนือลอนดอน งวดส่งมอบเดือนพฤศจิกายน ลดลง 77 เซ็นต์ ปิดที่ 76.50 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล

สำนักงานสารสนเทศด้านพลังงานสหรัฐฯเผยแพร่รายงานในวันพฤหัสบดี(6ก.ย.) ระบุว่าคลังน้ำมันดิบสำรองของประเทศในสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 31 สิงหาคม ลดลง 4.3 ล้านบาร์เรล ต่ออีกด้านหนึ่งสต๊อกเบนซิน เพิ่มขึ้น 1.8 ล้านบาร์เรล ส่วนสต๊อกน้ำมันกลั่น เพิ่มขึ้น 3.1 ล้านบาร์เรล

นักเวิคราะห์รายหนึ่งระบุว่า "ราคาน้ำมันขยับลงตอบสนองต่อความเคลื่อนไหวในแดนลบของตลาดหุ้นในตลาดเกิดใหม่ และความไม่แน่นอนในตลาดเกิดใหม่นี้เองที่ถ่วงความเชื่อมั่นของนักลงทุน ซึ่งสั่นคลอนอยู่ก่อนแล้วจากแนวโน้มที่สหรัฐฯจะรีดภาษีจีนเพิ่มเติม"

ด้านตลาดหุ้นสหรัฐฯในวันพฤหัสบดี(6ก.ย.) ปิดในกรอบแคบๆ ตามแรงฉุดของกลุ่มเทคโนโลยีที่พากันร่วงลงหนัก ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับกฎระเบียบของทางรัฐบาล

ดาวโจนส์ เพิ่มขึ้น 20.88 จุด (0.08 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 25,995.87 จุด เอสแอนด์พี ลดลง 10.55 จุด (0.37 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 2,878.05 จุด แนสแดค ลดลง 72.45 จุด (0.91 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 7,922.73 จุด

ยังคงมีแรงเทขายอย่างต่อเนื่องในกลุ่มเทคโนโลยี หนึ่งวันหลังจากเหล่าผู้บริหารของเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ ถูกสอบปากคำในสภาคองเกรส ต่อกรณีมีคำกล่าวหาว่าพวกเขาขาดความพยายามในการจัดการกับข้อมูลบิดเบือน ทำให้แฟลตฟอร์มของพวกเขาถูกชักใยโดยรัสเซียและอื่นๆระหว่างศึกเลือกตั้งประธานาธิบดี 2016

นอกจากนี้แล้วแนวโน้มที่เซื่องซึมของ เคแอลเอ-เทนเดอร์ บริษัทซิมิคอนดัคเตอร์ ทำให้หุ้นของบริษัทร่วงลงเกือบ 10 เปอร์เซ็นต์ ส่วนบริษัทชิปคอมพิวเตอร์อื่นๆ ในนั้นรวมถึง ไมครอน เทคโนโลยีและแอดวานซ์ ไมโคร ดีไวซ์ส ก็ต่างร่วงลงแรงเช่นกัน

ขณะเดียวกันนักลงทุนยังคงจับตาการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐฯและแคนาดา และความเป็นไปได้ที่สหรัฐฯจะรีดภาษีสินค้านำเข้าจากจีนเพิ่มเติม

ด้านตลาดหุ้นสหรัฐฯในวันพฤหัสบดี(6ก.ย.) ปรับขึ้นเล็กน้อย หลังดอลลาร์อ่อนค่าลง นักลงทุนรอผลการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐและแคนาดา โดยทองคำตลาดโคเม็กซ์ เพิ่มขึ้น 3 ดอลลาร์ ปิดที่ 1,204.30 ดอลลาร์ต่อออนซ์

 

 

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold

 ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold
 ตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold

ขอขอบคุณ

พันธมิตรหลัก

www.krungton-furniture.com

AyothayaHotel.com

www.thaimitr.com

www.naresuan.com

ล็อกอิน

www.thaimith.com

 

ราคาทองคำ  
ราคา Silver  
ราคาน้ำมัน  
Euro : ดอลลาร์