header-banner

TARADTHONG.COM

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

ตลาดทอง.COM

 

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

สมัครรับข่าวตลาดทอง

สมัครรับข่าวตลาดทองผ่านทาง Email:

Power By ตลาดทองดอทคอม

Subscribe in a reader

น้ำมันลงคาดสต๊อกสหรัฐฯเพิ่มขึ้น หุ้นมะกันปิดผสมผสาน,ทองคำพุ่ง$15

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทอง

ไม่ขออะไรมาก..ขอเพียงโหวตให้กำลังใจคนทำเว็บ ช่วยโหวตทุกครั้งที่เปิดเว็บ

 

 

น้ำมันลงคาดสต๊อกสหรัฐฯเพิ่มขึ้น หุ้นมะกันปิดผสมผสาน,ทองคำพุ่ง$15

รอยเตอร์/มาร์เก็ตวอตช์ - ราคาน้ำมันขยับลงเล็กน้อยในวันอังคาร(2ต.ค.) คาดสต๊อกปิโตรเลียมสหรัฐฯเพิ่มขึ้น ส่วนวอลล์สตรีทปิดผสมผสาน ในขณะที่สถานการณ์ทางการเมืองในอิตาลีผลักให้ทองคำพุ่งแรง

สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เทกซัส อินเตอร์มีเดียต หรือ ไลต์สวีตครูด งวดส่งมอบเดือนพฤศจิกายน ลดลง 7 เซนต์ ปิดที่ 75.23 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ส่วนเบรนต์ทะเลเหนือลอนดอน งวดส่งมอบเดือนธันวาคม ลดลง 18 เซนต์ ปิดที่ 84.80 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล 

ผลสำรวจความคิดเห็นเหล่านักวิเคราะห์ของรอยเตอร์ คาดหมายว่าคลังน้ำมันดิบสำรองของสหรัฐฯในสัปดาห์ที่แล้ว น่าจะเพิ่มขึ้นราวๆ 2 ล้านบาร์เรล ก่อนที่สถาบันการปิโตรเลียมอเมริกามีกำหนดเผยแพร่ข้อมูลหลังจากปิดตลาดในวันอังคาร และรัฐบาลสหรัฐฯมีกำหนดเผยแพร่ข้อมูลในตอนเช้าวันพุธ(3ต.ค.)

ด้านตลาดหุ้นสหรัฐฯในวันอังคาร(2ต.ค.) ปิดผสมผสาน โดยดาวโจนส์ทุบสถิติตลอดกาลรอบใหม่ แต่เฟซบุ๊กเป็นตัวถ่วงหลักที่ฉุดรั้งเอสแอนด์พี500และแนสแดค

ดาวโจนส์ เพิ่มขึ้น 122.73 จุด (0.46 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 26,773.94 จุด เอสแอนด์พี ลดลง 1.16 จุด (0.04 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 2,923.43 จุด แนสแดค ลดลง 37.76 จุด (0.47 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 7,999.55 จุด

ดัชนีดาวโจนส์ได้แรงหนุนบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างโบอิ้งและแคทเทอร์พิลลาร์ ในขณะที่นักลงทุนยังคงมองในแง่บวกต่อเหล่าบริษัทที่มีความอ่อนไหวด้านการค้า หลังสหรัฐฯ,แคนาดาและเม็กซิโก บรรลุข้อตกลงตกลงสามเส้าใหม่ ซึ่งเป็นการยกเครื่องเปลี่ยนแปลงแต่ก็ยังคงรักษาส่วนประกอบสำคัญของข้อตกลงเขตการค้าเสรีอเมริกาเหนือ (นาฟตา) 

อย่างไรก็ตามหุ้นเฟซบุ๊ก ปิดลบ 1.91% รวม 3 วันขยับลง 5.6% กลายเป็นตัวถ่วงสำคัญของเอสแอนด์พี500และแนสแดค หลังบริษัทสื่อสังคมออนไลน์แห่งนี้ยอมรับเมื่อวันศุกร์(28ก.ย.) ว่าตรวจพบเหตุละเมิดมาตรการรักษาความปลอดภัยครั้งเลวร้ายที่สุด โดยเปิดช่องให้แฮกเกอร์เจาะระบบเข้าไปควบคุมบัญชีผู้ใช้กว่า 50 ล้านคนทั่วโลก 

ส่วนราคาทองคำในวันอังคาร(2ต.ค.) พุ่งแรง หลังสถานการณ์ความไม่แน่นอนทางการเมืองในอิตาลี ผลักให้นักลงทุนหันมาถือครองสินทรัพย์เสี่ยงต่ำ โดยทองคำตลาดโคเม็กซ์ เพิ่มขึ้น 15.30 ดอลลาร์ ปิดที่ 1,207.00 ดอลลาร์ต่อออนซ์

นักลงทุนจับตาสถานการณ์การเมืองในอิตาลีอย่างใกล้ชิด หลังจากรัฐบาลอิตาลีได้ขยายเป้าหมายการขาดดุลงบประมาณในปี 2019 เพื่อหนุนนโยบายจากแคมเปญการเลือกตั้ง แต่ความเคลื่อนไหวดังกล่าวส่งผลให้ตลาดการเงินทั่วโลกตกอยู่ความกังวล เนื่องจากคาดว่ามันจะทำให้พวกเขาขัดแย้งกับสหภาพยุโรป (EU)

 
mgronline.com/around/detail/9610000098680

 

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold

 ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold
 ตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold

ขอขอบคุณ

พันธมิตรหลัก

www.krungton-furniture.com

AyothayaHotel.com

www.thaimitr.com

www.naresuan.com

ล็อกอิน

www.thaimith.com

 

ราคาทองคำ  
ราคา Silver  
ราคาน้ำมัน  
Euro : ดอลลาร์