header-banner

TARADTHONG.COM

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

ตลาดทอง.COM

 

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

สมัครรับข่าวตลาดทอง

สมัครรับข่าวตลาดทองผ่านทาง Email:

Power By ตลาดทองดอทคอม

Subscribe in a reader

ในไทยอย่าช้า!!น้ำมันโลกดิ่งเหว$4 ดาวโจนส์ร่วง500จุด,ทองคำปิดลบ

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทอง

ไม่ขออะไรมาก..ขอเพียงโหวตให้กำลังใจคนทำเว็บ ช่วยโหวตทุกครั้งที่เปิดเว็บ

ในไทยอย่าช้า!!น้ำมันโลกดิ่งเหว$4 ดาวโจนส์ร่วง500จุด,ทองคำปิดลบ

 

 

รอยเตอร์/มาร์เก็ตวอตช์ - ราคาน้ำมันดิ่งราว 4 ดอลลาร์ในวันอังคาร(20พ.ย.) โดยสัญญาสหรัฐฯต่ำสุดรอบกว่า 1 ปี ปัจจัยนี้กระพือแรงเทขายในวอลล์สตรีทจนปิดลบหนัก ขณะที่ทองคำขยับลงเช่นกัน

สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เทกซัส อินเตอร์มีเดียต หรือไลต์สวีตครูด งวดส่งมอบเดือนมกราคม ลดลง 3.77 ดอลลาร์ ปิดที่ 53.43 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ต่ำสุดนับตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม 2017 ส่วนเบรนต์ทะเลเหนือลอนดอน งวดส่งมอบเดือนมกราคม ลดลง 4.26 ดอลลาร์ ปิดที่ 62.53 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ต่ำสุดนับตั้งแต่กุมภาพันธ์

ท่ามกลางปัจจัยความไม่แน่นอนต่างๆ นักลงทุนเริ่มมองเห็นความเสี่ยงในแง่ลบมากขึ้นต่อราคาน้ำมัน ไล่ตั้งแต่กำลังผลิตน้ำมันชั้นหินของสหรัฐฯที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับแนวโน้มเศรษฐกิจทรุดตัว

นอกจากนี้แล้วตลาดน้ำมันยังกังวลเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในความยุ่งเหยิงทางอุปทาน ท่ามกลางสถานการณ์ความตึงเครียดระหว่างสหรัฐฯกับซาอุดีอาระเบีย ต่อกรณี จามาล คาช็อกกี นักหนังสือพิมพ์ชาวซาอุดีฯผู้วิพากษ์วิจารณ์ราชวงศ์ริยาด ถูกสังหารในสถานกงสุลซาอุดีอาระเบียประจำอิสตันบูล

ความกังวลดังกล่าวยังไม่จางหายไปแม้ว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐฯในวันอังคาร(20พ.ย.) จะยืนยันว่าอเมริกามีความตั้งใจที่จะเป็นพันธมิตรที่เหนียวแน่นของซาอุดีอาระเบียต่อไป แม้มีความเป็นไปได้สูงว่ามกุฎราชกุมารโมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน ทรงอาจรับรู้เกี่ยวกับแผนสังหารนายคาช็อกกี

ด้านตลาดหุ้นสหรัฐฯในวันอังคาร(20พ.ย.) มีแรงเทขายอย่างหนัก โดยเอสแอนด์พี500 แตะระดับต่ำสุดในรอบ 3 สัปดาห์ตามแรงฉุดของภาคพลังงาน ขณะที่ดาวโจนส์ร่วงลงกว่า 500 จุด

ดาวโจนส์ ลดลง 551.80 จุด (2.21 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 24,465.64 จุด เอสแอนด์พี ลดลง 48.84 จุด (1.82 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 2,641.89 จุด แนสแดค ลดลง 119.65 จุด (1.70 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 6,908.82 จุด

ดัชนีพลังงานของเอสแอนด์พี500 ร่วงลง 3.3% หลังราคาน้ำมันปิดลบกว่า 6.6% ท่ามกลางความกังวลต่อปัญหาอุปทานล้นตลาด

ขณะเดียวกันวอลล์สตรีทยังถูกฉุดจากบริษัทค้าปลีกทั้งหลาย ในนั้นรวมถึง ทาร์เก็ต และ โคห์ลส ที่ปิดลบแรง หลังเผยแพร่รายงานผลประกอบการและตัวเลขคาดการณ์ที่น่าผิดหวัง

ทาร์เก็ต คอร์ป ดิ่งลง 9.5% หลังผลกำไรไตรมาส 3 พลาดเป้าจากที่นักวิเคราะห์คาดหมาย ผลจากการลงทุนในธุรกิจออนไลน์และค่าจ้างที่สูงขึ้น ส่วนห้างสรรพสินค้า โคห์ลส ปิดลบ 7.% หลังคาดการณ์ผลกำไรตลอดทั้งปีต่ำกว่าคาดหมาย

ด้านราคาทองคำในวันอังคาร(20พ.ย.) ปิดลบพอสมควร หลังดอลลาร์แข็งค่าขึ้น ดยทองคำตลาดโคเม็กซ์ ลดลง 4.10 ดอลลาร์ ปิดที่ 1,221.20 ดอลลาร์ต่อออนซ์

mgronline.com/around/detail/9610000116026​

 

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold

 ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold
 ตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold

ขอขอบคุณ

พันธมิตรหลัก

www.krungton-furniture.com

AyothayaHotel.com

www.thaimitr.com

www.naresuan.com

ล็อกอิน

www.thaimith.com

 

ราคาทองคำ  
ราคา Silver  
ราคาน้ำมัน  
Euro : ดอลลาร์