header-banner

TARADTHONG.COM

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

ตลาดทอง.COM

 

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

สมัครรับข่าวตลาดทอง

สมัครรับข่าวตลาดทองผ่านทาง Email:

Power By ตลาดทองดอทคอม

Subscribe in a reader

น้ำมันฟื้นแรง,ทองขึ้น หุ้นสหรัฐฯปิดลบจับตาที่ประชุมG20

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทอง

ไม่ขออะไรมาก..ขอเพียงโหวตให้กำลังใจคนทำเว็บ ช่วยโหวตทุกครั้งที่เปิดเว็บ

น้ำมันฟื้นแรง,ทองขึ้น หุ้นสหรัฐฯปิดลบจับตาที่ประชุมG20

 

 

รอยเตอร์/มาร์เก็ตวอตช์ - ราคาน้ำมันฟื้นตัวแรงในวันพฤหัสบดี(29พ.ย.) หลังรัสเซียเพิ่มความพยายามโน้มน้าวโอเปกให้ลดกำลังผลิต ส่วนวอลล์สตรีทปิดลบ จับตาการหารือทางการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีน ณ เวทีจี20 ขณะที่ทองคำทรงตัว

สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เทกซัส อินเตอร์มีเดียต หรือไลต์สวีตครูด งวดส่งมอบเดือนมกราคม เพิ่มขึ้น 1.16 ดอลลาร์ ปิดที่ 51.45 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ส่วนเบรนต์ทะเลเหนือลอนดอน งวดส่งมอบเดือนมกราคม เพิ่มขึ้น 75 เซนต์ ปิดที่ 59.51 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล

ตลาดน้ำมันฟื้นตัวหลังจากรอยเตอร์อ้างแหล่งข่าวรายงานว่ารัสเซียกำลังเพิ่มความพยายามโน้มน้าวสมาชิกโอเปกให้เล็งเห็นถึงความจำเป็นที่ต้องลดกำลังผลิต แม้ยังคงอยู่ระหว่างต่อรองกับซาอุดีอาระเบียเกี่ยวกับปริมาณที่จะลดกำลังผลิตร่วมกันใดๆ ก่อนหน้าการประชุมระหว่างโอเปกและพันธมิตรในสัปดาห์หน้า

ด้านตลาดหุ้นสหรัฐฯในวันพฤหัสบดี(29พ.ย.) ปิดลบในกรอบแคบๆ ก่อนหน้านี้การเจรจาทางการค้าระหว่างอเมริกากับจีน ณ เวทีประชุมจี20 ในช่วงสุดสัปดาห์นี้

ดาวโจนส์ ลดลง 27.59 จุด (0.11 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 25,338.84 จุด เอสแอนด์พี ลดลง 6.03 จุด (0.22 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 2,737.76 จุด แนสแดค ลดลง 18.51 จุด (0.25 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 7,273.08 จุด

ดัชนีหลักทั้ง 3 พุ่งขึ้นแรงเมื่อวันพุธ(28พ.ย.) หลังนักลงทุนวิเคราะห์คำแถลงของ เจอโรม พาวเวลล์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐฯ ตีความหมายว่าธนาคารกลางแห่งนี้อาจไม่ปรับขึ้นดอกเบี้ยไปมากกว่านี้ ปรับเปลี่ยนจากท่าทีที่ดูแข็งกร้าวก่อนหน้า

อย่างไรก็ตามในรายงานการประชุม minutes ที่เผยแพร่ในวันพฤหัสบดี(29พ.ย.) แสดงให้เห็นว่าเหล่าคณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงินเฟดยังคงคาดหมายว่าจะมีการปรับขึ้นดอกเบี้ยอีกครั้งในเดือนธันวาคม

กระนั้นก็ตามคณะกรรมการกำหนดนโยบายดูเหมือนจะมีความเห็นแตกต่างกันเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำหลังจากนั้น ด้วยบางส่วนกังวลว่าการปรับขึ้นดอกเบี้ยหลังเดือนธันวาคม อาจเป็นการชะลอเศรษฐกิจสหรัฐฯมากเกินไป

ขณะเดียวกันตลาดยังคงหมกมุ่นอยู่กับถ้อยแถลงรีดภาษีตอบโต้กันไปมาระหว่างสหรัฐฯและจีน และในสัปดาห์นี้อเมริกาได้ขู่ซ้ำอีกครั้งว่าจะรีดภาษีสินค้านำเข้าจากจีนเพิ่มเติม

ในวันพฤหัสบดี(29พ.ย.) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เผยว่าแม้ว่าเขาใกล้ได้ข้อตกลงการค้าบางอย่างกับจีน แต่เขาก็ไม่แน่ใจว่าเขาต้องการทำสิ่งนั้นหรือไม่ กัดเซาะความหวังว่าทั้งสองฝ่ายจะสามารถผ่าทางตัน ณ ที่ประชุมจี20 ช่วงสุดสัปดาห์

ส่วนราคาทองคำในวันพฤหัสบดี(29พ.ย.) ปิดบวกเล็กน้อย หลังดอลลาร์ทรงตัว โดยทองคำตลาดโคเม็กซ์ เพิ่มขึ้น 60 เซนต์ ปิดที่ 1,230.40 ดอลลาร์ต่อออนซ์

mgronline.com/around/detail/9610000119353

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold

 ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold
 ตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold

ขอขอบคุณ

พันธมิตรหลัก

www.krungton-furniture.com

AyothayaHotel.com

www.thaimitr.com

www.naresuan.com

ล็อกอิน

www.thaimith.com

 

ราคาทองคำ  
ราคา Silver  
ราคาน้ำมัน  
Euro : ดอลลาร์