header-banner

TARADTHONG.COM

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

ตลาดทอง.COM

 

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

สมัครรับข่าวตลาดทอง

สมัครรับข่าวตลาดทองผ่านทาง Email:

Power By ตลาดทองดอทคอม

Subscribe in a reader

น้ำมันฟื้นหลังมะกันคว่ำบาตรเวเนซุเอลา ทองขึ้น,หุ้นสหรัฐฯปิดผสมผสาน

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทอง

โหวตให้กำลังใจคนทำเว็บ ช่วยโหวตทุกครั้งที่เปิดเว็บ

น้ำมันฟื้นหลังมะกันคว่ำบาตรเวเนซุเอลา ทองขึ้น,หุ้นสหรัฐฯปิดผสมผสาน

 

 

มาร์เก็ตวอตช์/เอเอฟพี - ราคาน้ำมันฟื้นแรงในวันอังคาร(29ม.ค.) หลังกระทรวงการคลังสหรัฐฯตัดสินใจคว่ำบาตรบริษัทพลังงานแห่งชาติเวเนซุเอลา ขณะที่ทองคำปรับขึ้น นักลงทุนหันถือครองสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงต่ำ

สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เทกซัส อินเตอร์มีเดียต หรือไลต์สวีตครูด งวดส่งมอบเดือนมีนาคม เพิ่มขึ้น 1.32 ดอลลาร์ ปิดที่ 53.31 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ส่วนเบรนต์ทะเลเหนือลอนดอน งวดส่งมอบเดือนเดียวกัน ลดลง 1.39 ดอลลาร์ ปิดที่ 61.32 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล

สตีฟ มนูชิน รัฐมนตรีคลังสหรัฐฯ แถลงจากทำเนียบขาวเมื่อวันจันทร์ (28 ม.ค.) ว่ามาตรการคว่ำบาตรล่าสุดจะลงโทษผู้ที่มีส่วนในการทำให้เวเนซุเอลาตกต่ำอย่างน่าสลดทั้งที่ร่ำรวยทรัพยากร รวมทั้งให้การสนับสนุน ฮวน กวยโด ผู้นำฝ่ายค้านที่ประกาศตัวเป็นประธานาธิบดีเฉพาะกาลของเวเนซุเอลาเมื่อวันพุธที่แล้ว (23 ม.ค.)

จอห์น โบลตัน ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติของสหรัฐฯ กล่าวว่า มาตรการคว่ำบาตรครั้งนี้ซึ่งถือเป็นการลงโทษทางเศรษฐกิจที่รุนแรงที่สุดของอเมริกาต่อมาดูโร ครอบคลุมการอายัดสินทรัพย์มูลค่า 7,000 ล้านดอลลาร์ของรัฐวิสาหกิจน้ำมันเวเนซุเอลา "พีดีวีเอสเอ" ในทันที และอีก 11,000 ล้านดอลลาร์จากการส่งออกสำหรับปีหน้า

มาตรการคว่ำบาตรของกระทรวงการคลังของสหรัฐฯต่อรัฐวิสาหกิจทางพลังงานของเวเนซุเอลา เสี่ยงก่อความยุ่งเหยิงแก่อุปทานน้ำมันของชาติอเมริกาใต้แห่งนี้ ขณะที่พวกนักวิเคราะห์กำลังประเมินผลกระทบต่อตลาดโลกของมาตรการคว่ำบาตรดังกล่าว

ด้านตลาดหุ้นสหรัฐฯในวันอังคาร(29ม.ค.) ปิดผสมผสาน โดยแนวแดคขยับลงตามแรงฉุดของเหล่าบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ ก่อนที่ภาคแห่งนี้จะเผยแพร่รายงานผลประกอบการรายไตรมาส

ดาวโจนส์ เพิ่มขึ้น 51.74 จุด (0.21 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 24,579.96 จุด เอสแอนด์พี ลดลง 3.85 จุด (0.15 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 2,640.00 จุด แนสแดค ลดลง 57.40 จุด (0.81 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 7,028.29 จุด

การซื้อขายที่ค่อนข้างเงียบเหงา มีขึ้นหลังจาก Conference Board เผยแพร่ผลสำรวจพบว่าดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวลงสู่ระดับ 120.2 จุด ในเดือนม.ค. จากระดับ 128.1 จุด ในเดือนธ.ค. และต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 124.9 จุด

แอปเปิล ซึ่งเคยเตือนเกี่ยวกับยอดขายที่อ่อนแอในจีน ปิดลบ 1.0% ก่อนถึงกำหนดเผยแพร่รายงานผลประกอบการในวันเดียวกันนี้ ขณะที่ แอมะซอน, ไมโคซอฟต์ และเฟซบุ๊ก ซึ่งมีคิวเผยแพร่ผลดำเนินงานในช่วงกลางสัปดาห์ ก็ต่างปิดลบอย่างน้อย 2% เช่นกัน

ส่วนราคาทองคำในวันอังคาร(29ม.ค.) ปิดบวก 3 วันติดต่อกัน นักลงทุนหันถือครองสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงต่ำ จากความกังวลต่อความเสี่ยงทางภูมิรัฐศาสตร์ โดยทองคำตลาดโคเม็กซ์ เพิ่มขึ้น 5.80 ดอลลาร์ ปิดที่ 1,308.90 ดอลลาร์ต่อออนซ์mgronline.com/around/detail/9620000010232​

 

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold

 ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold
 ตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold

ขอขอบคุณ

พันธมิตรหลัก

www.krungton-furniture.com

AyothayaHotel.com

www.thaimitr.com

www.naresuan.com

ล็อกอิน

www.thaimith.com

 

ราคาทองคำ  
ราคา Silver  
ราคาน้ำมัน  
Euro : ดอลลาร์