header-banner

TARADTHONG.COM

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

ตลาดทอง.COM

 

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

สมัครรับข่าวตลาดทอง

สมัครรับข่าวตลาดทองผ่านทาง Email:

Power By ตลาดทองดอทคอม

Subscribe in a reader

น้ำมันทรงตัว หุ้นสหรัฐฯปิดลบแคบ,ทองลง ปธน.เฟดย้ำไม่เร่งปรับขึ้นดอกเบี้ย

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทอง

โหวตให้กำลังใจเว็บ

น้ำมันทรงตัว หุ้นสหรัฐฯปิดลบแคบ,ทองลง ปธน.เฟดย้ำไม่เร่งปรับขึ้นดอกเบี้ย

 

 

 

มาร์เก็ตวอตช์/เอเอฟพี - ราคาน้ำมันทรงตัวในวันอังคาร(26ม.ค.) โอเปกส่อเมินแรงกดดันจากโดนัลด์ ทรัมป์ ส่วนวอลล์สตตรีทปิดลบในกรอบแคบๆ หลังประธานเฟดย้ำแนวทางอะลุ่มอล่วยต่อการปรับขึ้นดอกเบี้ยระหว่างเข้าให้ปากคำสภาคองเกรส ขณะที่ทองคำปรับลด 

สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เทกซัส อินเตอร์มีเดียต หรือไลต์สวีตครูด งวดส่งมอบเดือนเมษายน เพิ่มขึ้น 2 เซนต์ ปิดที่ 55.50 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ส่วนเบรนท์ลอนดอน งวดส่งมอบเดือนเดียวกัน เพิ่มขึ้น 45 เซนต์ ปิดที่ 65.21 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล

เมื่อวันจันทร์(25ม.ค.) ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐฯ สดงความกังวลเกี่ยวกับตลาดน้ำมัน และได้เรียกร้องโอเปกผ่อนปรนราคาที่เขาระบุว่า “สูงเกินไป”
 

อย่างไรก็ตามจนถึงตอนนี้ดูเหมือนว่าโอเปกยังจะคงยึดมั่นกับแผนการผลิตของตนเองตามเดิม ด้วยหนังสือพิมพ์วอลล์สตรีท เจอร์นัล รายงานโดยอ้างพวกเจ้าหน้าที่ระบุว่าทางกลุ่มมีแผนสนับสนุนให้เดินหน้าจำกัดการผลิตต่อไป เมื่อตอนที่ทางกลุ่มมีกำหนดพบปะหารือกันในเดือนเมษายน

ด้านวอลล์สตรีทปิดลบในกรอบแคบๆ ท่ามกลางการซื้อขายทีผันผวนในวันอังคาร(26ก.พ.) หลังเจอโรม พาวเวลล์ ประธานธนาคารกลางอเมริกา(เฟด) ย้ำถึงแนวทางอะลุ่มอล่วยต่อการปรับขึ้นดอกเบี้ยเพิ่มเติม ซึ่งเป็นไปตามที่เหล่านักสังเกตการณ์ตลาดคาดหมายไว้อยู่แล้ว

ดาวโจนส์ ลดลง 33.97 จุด (0.13 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 26,057.98 จุด เอสแอนด์พี ลดลง 2.21 จุด (0.08 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 2,793.90 จุด แนสแดค ลดลง 5.16 จุด (0.07 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 7,549.30 จุด

พาวเวลล์ ไม่ได้สร้างความประหลาดใจอะไรในวันแรกจากทั้งหมด 2 วันของการเข้าให้ปากคำกับคณะกรรมาธิการการธนาคารของวุฒิสภา โดยเขาบอกว่าอัตราเงินเฟ้อยังอยู่ต่ำกว่าระดับเป้าหมายของเฟด และทางธนาคารกลางจะอดทน ก่อนเปลี่ยนแปลงอัตราดอกเบี้ยใดๆ

"ตลาดได้ยินในสิ่งที่อยากได้ยิน" ผู้จัดการของมานูเลฟ แอสเซต แมนเนจเมนต์ กล่าว "เขายังคงอะลุ่มอล่วยและพึ่งข้อมูล"

ความเคลื่อนไหวทรงตัวของตลาดทุน มีขึ้นแม้ผลสำรวจของ Conference Board พบว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวขึ้นสู่ระดับ 131.4 ในเดือนก.พ. จากระดับ 121.7 ในเดือนม.ค.

ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐฯได้รับแรงหนุนจากการทะยานขึ้นของตลาดหุ้น รวมทั้งภาวะปิดหน่วยงานรัฐบาลบางส่วน (ชัตดาวน์) สิ้นสุดลง

ส่วนราคาทองคำในวันอังคาร(26ก.พ.) ขยับลง โดยการเข้าให้ปากคำกับสภาคองเกรสวันแรกของประธานเฟด ส่งผลเล็กน้อยต่อโลหะมีค่า ทองคำตลาดโคเม็กซ์ ลดลง 1 ดอลลาร์ ปิดที่ 1,328.50 ดอลลาร์ต่อออนซ์

mgronline.com/around/detail/9620000020131

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold

 ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold
 ตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold

ขอขอบคุณ

พันธมิตรหลัก

www.krungton-furniture.com

AyothayaHotel.com

www.thaimitr.com

www.naresuan.com

ล็อกอิน

www.thaimith.com

 

ราคาทองคำ  
ราคา Silver  
ราคาน้ำมัน  
Euro : ดอลลาร์