header-banner

TARADTHONG.COM

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

ตลาดทอง.COM

 

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

สมัครรับข่าวตลาดทอง

สมัครรับข่าวตลาดทองผ่านทาง Email:

Power By ตลาดทองดอทคอม

Subscribe in a reader

วิธีการสมัครสมาชิก

ขอบคุณครับทุกท่าน ที่ให้ความสนใจใน www.TaradThong.com เว็บไซต์ที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อให้ผู้ที่สนใจในทองคำได้ใช้เป็นข้อมูลในการพิจารณาโอกาสในการทำกำไรในอนาคต ผมนายตลาดทองยินดีต้อนรับครับ อย่างแรกสุดขอให้ทุกท่านเข้าไปกดปุ่มสมัครสมาชิกพร้อมระบุ username ที่ต้องการพร้อมอีเมลล์ สมัครสมาชิก คลิก!!

สมาชิกของตลาดทองจะมีอยู่3แบบคือ

1.สมาชิกทั่วไป หลังสมัครสมาชิก ท่านจะได้รับpassword สำหรับการLogin และตั้งกระทู้ถามปัญหา ปรึกษาในทุกเรื่องราวเกี่ยวกับทองคำ

2.สมาชิกตลาดทองที่เป็นร้านทอง ***จำเป็นต้องได้รับการอนุมัติ สามารถทำได้ง่ายๆเพียงสมาชิกต้องส่งใบทะเบียนพาณิชย์ และ ใบค้าของเก่าผ่านทางอีเมลล์ Info@TaradThong.com หรือ FAX ที่เบอร์035-251018 โดยระบุในใบแฟกซ์ว่าสมัครสมาชิกตลาดทอง เพื่อยืนยันว่าท่านเป็นผู้ประกอบการค้าทองคำอย่างแท้จริง*** สิทธิประโยชน์ที่ได้คือท่านจะสามารถเข้าไปดูในหัวข้อ ภาพทองคำปลอม ภาพยี่ห้อทอง และกระทู้สนทนาสมาชิกตลาดทอง ตลอดอายุสมาชิก

3.สมาชิกโฆษณา และช่วยค่า HOSTING ภายหลังจากการโอนเงิน และยืนยันการโอนผ่านทางอีเมลล์ Info@TaradThong.com หรือ FAX ที่เบอร์035-251018 โดยระบุในใบแฟกซ์ว่าโฆษณา พร้อมกับระบุ username password ภายใน 24 ชั่วโมงท่านก็สามารถใช้งานได้ทันที สิทธิประโยชน์ที่ได้คือท่านจะสามารถเข้าไปดูในหัวข้อ ภาพทองคำปลอม ภาพยี่ห้อทอง และกระทู้สนทนาสมาชิกตลาดทอง ได้ตลอดไป และสามารถลงโฆษณาภายในระยะเวลาที่ต้องการ(อัตราค่าโฆษณาสามารถสอบถามได้ที่อีเมลล์ Info@TaradThong.com)

วัตถุประสงค์ของเว็บไซต์ตลาดทองดอทคอม

1. ต้องการให้สมาชิกและบุคคลภายนอกสามารถเข้าถึงข้อมูล ข่าวสาร ตลอดจนความเคลื่อนไหวของราคาทองที่ควรทราบโดยไม่ปิดกั้นความรู้

2. เป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนข้อมูล ข่าวสาร และความคิดเห็นต่างๆเกี่ยวกับทองคำของบุคคลต่างสาขาอาชีพโดยไม่จำกัดเฉพาะแต่ร้านทอง ให้มีโอกาสร่วมแชร์ประสบการณ์ที่ต่างคนต่างพบ เพื่อให้ชาวไทยไม่เป็นเหยื่อชาวต่างชาติเวลาเก็งกำไรราคาทอง

3. เพื่อแจ้งข้อมูลของผู้ไม่ประสงค์ดีกับธุรกิจร้านทองให้สมาชิกร้านทองทั่วประเทศได้รับทราบอย่างรวดเร็ว

4. ไม่ปิดกั้นความรู้และยินดีถ่ายทอดประสบการณ์ของนายตลาดทองที่ล้มลุกคลุกคลาน ประสบความล้มเหลวมาแล้วอย่างโชกโชน จนในที่สุดก็หยุด และไม่ต้องการให้ใครมีประสบการณ์ที่เลวร้ายเช่นตนอีก ดังนั้นจึงเปิดหัวข้อ"พุดคุยกับนายตลาดทองขึ้น" และยินดีมอบ Source Code กราฟให้สามารถนำไปแปะที่เว็บไซต์ของท่านเองได้อย่างไม่ปิดกั้น ขอเพียงการสนับสนุนค่าHostingที่ต้องเสียต่อเดือนเท่านั้น

ขอขอบคุณ

พันธมิตรหลัก

www.krungton-furniture.com

AyothayaHotel.com

www.thaimitr.com

www.naresuan.com

ล็อกอิน

www.thaimith.com

 

ราคาทองคำ  
ราคา Silver  
ราคาน้ำมัน  
Euro : ดอลลาร์