TARADTHONG.COM
เมษายน 22, 2024, 04:56:39 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ตลาดทองดอทคอม
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

Copy Code


หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เซ็กซ์ไม่ดี..อาจมีลูกยากจริงหรือ(18+)  (อ่าน 4357 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
น่ารักสุดๆ
Administrator
Hero Member
*****

คะแนนความนิยม: 2330
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1658ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: มิถุนายน 10, 2010, 05:33:57 PM »

เซ็กซ์ไม่ดี..อาจมีลูกยากจริงหรือ
เรื่องธรรมชาติแบบนี้ นึกดูแล้วก็ไม่น่ายากเย็นอะไร แต่ทำไมหนอ จึงยังมีคนอีกมากมายที่ประสบปัญหา “มีบุตรยาก” ซึ่งนับวันจะพบได้มากขึ้นเรื่อยๆ ความจริงก็คือว่า แม้คุณกับคู่ชีวิตอยู่กันใกล้ชิดและมี "อะไร...อะไร" กันอย่างสม่ำเสมอก็ตาม แต่โอกาสที่คุณผู้หญิงจะ "อ้วนชั่วคราว" (หรือบางท่านอาจถาวร) จากการ "มีน้อง" นั้น จะมีเพียง 7% เท่านั้นต่อ 1 รอบเดือน

ดังนั้น ถ้าคู่ไหนมีกิจกรรมกันสม่ำเสมอมานานกว่า 1 ปี แล้วยังแย่งขึ้นรถเมล์ไม่ทันเสียที (โดยเฉพาะอย่างยิ่ถ้าคุณผู้หญิงอายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป เราให้เวลาแค่ 6 เดือน) แล้วละก็ เราขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่การเป็นสมาชิก "Infertility Club" (ชมรมผู้มีบุตรยาก)" ด้วยความยินดียิ่ง ซึ่งคุณสมบัติสำคัญ 3 ประการของสมาชิกชมรมฯ นี้ ได้แก่

1. มีปัญหาเรื่อง “น้องไข่” ไม่ว่าจะเป็นจากความเครียดในที่ทำงานหรือกับคนที่บ้าน ขาดการพักผ่อนที่เพียงพอ รวมทั้งไม่มีเวลาดูแลสุขภาพ ออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์และถูกสัดส่วน จนทำให้ส่วนสัดเสีย น้ำหนักตัวเพิ่ม ประจำเดือนไม่สม่ำเสมอ ส่งผลกระทบต่อการเจริญเติบโตและการ “ตก” ของน้อง “ไข่” ทั้งสิ้น

2. สุขภาพของ “น้องมด” (มดลูกและท่อนำไข่) หลายครั้งที่น้องเค้าก็ป่วยจากการอักเสบ ซึ่งทำให้ปวดท้องน้อยหรือเกิดพังผืดไปรัดท่อนำไข่ รวมไปถึงการการกดเบียดโดย "พี่เนื้องอก"หรือคุณโรค "เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่" เหล่านี้ล้วนขัดขวาง การเดินทางบนแคตวอล์กของ “น้องไข่” ในการที่จะมาฝังตัวเข้าสู่ "น้องมด" แล้วเกิดเป็น “น้องลูก” ที่น่ารักต่อไปได้

3. ความเข้มแข็งของ “น้องสุ” (อสุจิ) คุณผู้ชายที่ชอบสูบบุหรี่ ดื่มสุรา โหมงานหนัก พักผ่อนไม่ต้อง ออกกำลังกายไม่เอา ล้วนมีโอกาสจะก้าวเข้าสู่ภาวะนกเขาไม่ขัน นกกระจอกไม่รับประทานน้ำ ทำให้ความแข็งขัน ขยัน สู้งานของคุณผู้ชายเริ่มลดน้อยถอยลงไป ในที่สุดจะขาดความมั่นใจกระทบต่ออารมณ์และความรู้สึกทางเพศ ทำให้อัณฑะลดกำลังการผลิต “น้องสุ” ให้มีปริมาณและคุณภาพดีพอ นี่ยังไม่นับสาเหตุจาก “โรคไส้เลื่อน” ถุงน้ำในอัณฑะ ท่ออสุจิดันรวมไปถึงการอักเสบของระบบทางเดินปัสสาวะ ฯลฯ อีกพะเรอเกวียน

นอกจากนี้แล้วปัจจัยภายนอก ที่กระทบต่อการ "มีกิจกรรม" ซึ่งส่งผลถึงความสำเร็จในกรณีมีน้องได้นั้น ยังอาจมาจากท่าทางการมีอะไร...อะไร ที่อาจจะพิสดาร มหัศจรรย์ น่าตื่นตาตื่นใจก็จริง แต่ยากต่อการเจอกันของ "น้องไข่" กับ "น้องสุ" หรือเป็นเพราะเวลาที่ไม่พอเหมาะเจาะกัน ในการเสร็จธุระของทั้งสองฝ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิง ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีความกังวล เร่งรีบ ไม่มีอารมณ์ความรู้สึกต้องการ หือไม่ประสีประสาเกี่ยวกับความรู้ทางด้านนี้ เป็นต้น

ข้อมูลจาก น.พ.พูนศักดิ์ สุชนวณิช
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!