TARADTHONG.COM
มีนาคม 27, 2023, 04:40:13 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ตลาดทองดอทคอม
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

Copy Code


หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หนีเที่ยวอย่างมีศิลป์...ทำอย่างไรไม่ให้คนรู้ใจจับได้  (อ่าน 3052 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
น่ารักสุดๆ
Administrator
Hero Member
*****

คะแนนความนิยม: 2330
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1658



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: สิงหาคม 31, 2010, 07:51:04 PM »

หนีเที่ยวอย่างมีศิลป์...ทำอย่างไรไม่ให้คนรู้ใจจับได้


เป็นอันว่าหลังจากทำงานกันมาตลอด 30 วัน เต็มในที่สุดหยาดเหงื่อแรงงานและมันสมองก็ตกผลึกเป็นเงินทุกบาททุกสตางค์ที่โอนเข้าบัญชีธนาคาร ไหนๆวันนี้ก็เพิ่งได้เงินมาสดๆร้อนๆ เราควรจะฉลองกันด้วยการหาความสุขเล็กๆน้อยๆ ใส่ตัวเสียบ้าง อย่าไปแคร์เสียงคนรอบข้างปล่อยมันทิ้งไปแล้วไปหาความสุขกันดีกว่า
แม้ว่าการไปเที่ยวสำหรับพวกเราหนุ่มเจ้าสำราญจะถือว่าเป็นเรื่องที่แบบว่า ชอบมากๆ เรื่องเที่ยวนี่ถึงไหนถึงกัน แต่ว่าถ้าไปเที่ยวแล้วกลับมาต้องมานั่งทะเลาะกับแฟนขึ้นสังเวียนเถียงกันนี่คงไม่มันส์ แล้วจะทำอย่างไรล่ะไม่ให้จับได้ว่าแอบหนีเที่ยว (คำเตือน!!! การโกหก-พูดปด ผิดศีลข้อที่ 4 และอาจเป็นภัยต่อร่างกายและจิตใจของท่าน)
วันนี้เรามีวิธีหนีเที่ยวในแบบฉบับชาวสนุกที่ดี(หรอ) มาฝากให้ลองนำไปใช้กัน ส่วนจะจับได้หรือไม่ได้อันนี้คงต้องแล้วแต่ตัวใครตัวมันไม่รับประกันความปลอดภัย

1.อย่าเตรียมตัวจนผิดสังเกต หากวันไหนที่คุณจะแอบแฟน ภรรย า มท.1 หรืออะไรก็ตามไปกับอีกคนหนึ่ง (ซึ่งก็ควรรักเดียวใจเดียว) จงจำไว้ว่าอย่าเตรียมตัวไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผม โดยเฉพาะรถห้ามล้างรถหรือดูรักมันเป็นพิเศษเด็ดขาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำมันเติมเหมือนปกติอย่าผิดสังเกต เพราะเซนส์พวกนี้ไวจริงๆ ขอบอก
2.พยายามพูดถึงปัญหาต่างๆ การพูดถึงปัญหาต่างๆให้กับอีกคนฟังเป็นการบ่งบอกถึงความเครียด ถ้าคุณต้องเป็นโชว์เฟอร์พาแฟนร่วมทางไปตอนเช้าบ่นๆ ไป ทำให้เขารู้สึกบ้างว่า คุณกำลังมีความเครียดเรื่องส่วนตัว แต่...อย่านำเรื่องงานมาพูด เนื่องจากเธอจะจับต้นชนปลายได้ถูก และทางที่ดีควรเป็นเรื่องที่คุณไม่เคยเล่ามาก่อน อย่าซ้ำ หรือ ถ้าซ้ำก็อย่าบ่อย … ทำไงก็ได้ระหว่างทางให้รู้ว่าคุณเครียดมากมีปัญหาหนักอกสุดๆ จะบ้าตายอยู่แล้วประมาณนั้น รับรองต่อให้หนีไปเที่ยวก้ไม่โกรธ วีซ่าผ่านฉลุย!!!

3.เก็บของที่เป็นจุดเด่นของรถออก อันนี้เป็นเรื่องที่ควรปฏิบัติมากๆ เพราะการที่คุณผู้หญิงพยายามทิ้งที่นอน หมอนมุ้งไว้ในรถนั้น เป็นการแสดงถึงความเป็นเจ้าของ และก็เหมือนการทิ้งร่องรอยให้ตามได้เผื่อมีใครเจอะเจอรถแฟนชั้นที่ไหนจะได้มาบอก อะไรแบบนี้ พยายามเก็บของที่น่าจะเป็นจุดเด่นในห้องโดยสารออก ซึ่งเป็นผลดีต่อคุณ เพราะของจุกจิกๆในรถ ผู้ชายมักไม่ค่อยใส่ไว้หรอก และถ้าคุณชอบเที่ยวบ่อยๆ เชื่อเราพยายามอย่าติดสติกเกอร์ใดๆหรือแต่งรถให้เป็นจุดเด่นชัดเจน เพราะระวังจะมีคนมายืนรอถึงหน้าร้านกันเลยทีเดียว
4.ห้ามรับโทรศัพท์และห้ามปิดเครื่อง เรื่องการติดต่อสื่อสารปัจจุบันนับว่าเป็นเรื่องราวที่จัดว่าเป็นข้อเสียสำหรับคอคนชอบเที่ยวอย่างมาก เพราะ คุณเธอทั้งหลายจะมาโทรตามจิกยิกๆ ว่าถึงไหนแล้วไปไหน กลับบ้านยัง เหล่านี้เหมือนเรามีจีพีเอสติดตัวดีๆนี่แหละ ฉะนั้นถ้าเราคิดจะทำอะไรต้องทำให้ที่สุด ทางที่ดีไม่รับโทรศัพท์เปิดสั่น แต่อย่าปิดมือถือ เนื่องจากเมื่อปิดมือถือจะยิ่งเป็นพิรุธมากขึ้น การทำให้เธอโทรมาหลายๆ สายโดยไม่รับยังจะรู้สึกดีกว่า เพราะจะทำให้เธอรู้สึกเป็นห่วง ถ้าถามบอกว่า ลืมไว้ในรถได้ผล!!! งอนๆหน่อย แต่ง้อเดี่ยวก็หาย ใครก็เป็นทั้งนั้น

5. ทำความสะอาดทุกครั้ง จงจำไว้ว่า “ไม่มีหลักฐานก็สืบความไม่ได้” พยายามอย่าทิ้งสิ่งที่เป็นขยะใดๆไว้ในรถโดยเด็ดขาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งใบเสร็จ 7-11 นี่โดนกันมาแล้วหลายรายแล้ว พยายามอย่าให้มันอยู่ในรถ และขยะหรือรอยเปื้อนต่างๆถ้ามีเช็ดด้วยทิชชู่หรือทิชชู่เปียก ออกแน่ แต่ถ้าน้องๆที่ไปเที่ยวด้วย เธอฉีดน้ำหอมกลิ่นแรงๆ ให้ขับรถเปิดกระจกระหว่างกลับบ้าน ไม่ต้องหมดทั้งบานแค่ให้ลมผ่านโชยๆ เพียงเท่านี้หมดปัญหา เรียบร้อยกระบวนการ

และอย่างสุดท้าย ถ้าแฟนคุณเป็นพวกชอบจับผิดมากเติมน้ำมันให้ประมาณการต่ำกว่าขีดเดิมเล็กน้อย สัก 150-200 บาทแล้วอย่าลิมเซท 0 หลังออกจากที่เที่ยวด้วยล่ะ ทำให้ดูเหมือนเป็นชีวิตปกติ ที่คุณหายไปทำอะไรบางอย่างที่สำคัญมา แล้วถ้าเธอถามอันนี้คิดเหตุผลกันเองเลยตัวใครตัวมัน
ทั้งนี้สำหรับคุณผู้หญิงก็จำไว้ว่าเลขไมล์มันโกหกไม่ได้ยังไงไมล์กิโลเมตรการใช้งานนี่แหละยากที่จะกรอ ก็ไปดูกันเองแล้วกันว่าเป็นอย่างไร แต่ยังไงทุกคนถึงจะเป็นคู่กันแล้ว ก็ควรมีระยะห่างเพื่อความส่วนตัวกันบ้าง การที่ผู้ชายไปเที่ยวก้ไม่ได้หมายความว่าเขาไม่ได้ไปสีหญิงตลอดเวลา เพียงแต่อาจต้องไปดูอะไรที่มันเจริญหูเจริญตา สร้างแรงจูงใจบ้างก็เท่านั้นเอง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!