header-banner

TARADTHONG.COM

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

ตลาดทอง.COM

 

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

สมัครรับข่าวตลาดทอง

สมัครรับข่าวตลาดทองผ่านทาง Email:

Power By ตลาดทองดอทคอม

Subscribe in a reader

น้ำมันทรงตัว-ทองลงครั้งแรกรอบสิบกว่าวัน หุ้นสหรัฐฯปิดผสมผสาน

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทอง

ไม่ขออะไรมาก..ขอเพียงโหวตให้กำลังใจคนทำเว็บ ช่วยโหวตทุกครั้งที่เปิดเว็บ

น้ำมันทรงตัว-ทองลงครั้งแรกรอบสิบกว่าวัน หุ้นสหรัฐฯปิดผสมผสาน

รอยเตอร์/เอเอฟพี - ราคาน้ำมันทรงตัวในวันจันทร์(8ม.ค.) ได้แรงพยุงจากความกังวลทางการเมืองในชาติสมาชิกโอเปก ส่วนวอลล์สตรีทปิดผสมผสาน ท่ามกลางคำถามเกี่ยวกับมูลค่าที่สูงเกินจริง หลังทุบสถิติสูงสุดต่อเนื่องตลอดสัปดาห์ที่แล้ว ขณะที่ทองคำขยับลงเป็นครั้งแรกในรอบ 12 วัน

 

 

 

สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เทกซัส อินเตอร์มีเดียต หรือ ไลต์สวีตครูด เพิ่มขึ้น 29 เซนต์ ปิดที่ 61.73 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ส่วนเบรนต์ทะเลเหนือลอนดอน เพิ่มขึ้น 16 เซนต์ ปิดที่ 67.78 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล

สำนักงานสารสนเทศด้านพลังงานสหรรัฐฯ(อีไอเอ) คาดหมายว่าเร็วๆนี้กำลังผลิตของประเทศน่าจะขยับขึ้นเหนือ 10 ล้านบาร์เรลต่อวัน จากกำลังผลิตน้ำมันชั้นหินที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ปัจจัยนี้ความกังวลทางอุปทานนี้เหนี่ยวรั้งไม่ให้ราคาน้ำมันพุ่งทะยานไปข้างหน้ามากนัก ในขณะที่นักลงทุนยังคงเพ่งเล็งไปที่สถานการณ์ความยุ่งเหยิงในตะวันออกกลาง ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าจะผลักให้ราคาน้ำมันดีดตัวขึ้นไปอีก

ด้านตลาดหุ้นสหรัฐฯในวันจันทร์(8ม.ค.) ปิดผสมผสาน เอสแอนด์พี500และแนสแดคยังเดินหน้าทุบสถิติต่อเนื่อง แต่ดาวโจนส์ขยับลงเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เข้าสู่ปี 2018

ดาวโจนส์ ลดลง 12.87 จุด (0.05 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 25,283.00 จุด เอสแอนด์พี เพิ่มขึ้น 4.56 จุด (0.17 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 2,747.71 จุด แนสแดค เพิ่มขึ้น 20.83 จุด (0.29 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 7,157.39 จุด

ดัชนีหลักทั้ง 3 ตัวทุบสถิติสูงสุดตลอดกาลอย่างต่อเนื่องเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว จากข้อมูลบวกทางเศรษฐกิจของสหรัฐฯและแนวโน้มอันสดใสเกี่ยวกับรายได้ของบริษัทต่างๆ หลังประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ลงนามในกฎหมายปรับลดภาษีเมื่อเดือนที่แล้ว

อย่างไรก็ตามการพุ่งทะยานของตลาดเริ่มก่อคำถามว่ามันมีมูลค่าที่สูงเกินจริงหรือไม่ ขณะที่นักลงทุนเปลี่ยนเป้าความสนใจไปที่รายงานผลประกอบการไตรมาส 4 ของบริษัทต่างๆ ซึ่งจะถูกเผยแพร่ออกมาเร็วๆนี้ โดยเริ่มจากเจพีมอร์แกน เชสและเวลล์ส ฟาร์โก ในวันศุกร์(12ม.ค.) 

ส่วนราคาทองคำขยับลงเป็นครั้งแรกในรอบกว่าสิบวันในวันจันทร์(8ม.ค.) ถูกกดดันจากดอลลาร์ที่แข็งค่าขึ้น โดยทองคำตลาดโคเม็กซ์ ลดลง 1.90 ดอลลาร์ ปิดที่ 1,320.40 ดอลลาร์ต่อออนซ์

mgronline.com/around/detail/9610000002297

 

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold

 ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold
 ตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold

ขอขอบคุณ

พันธมิตรหลัก

www.krungton-furniture.com

AyothayaHotel.com

www.thaimitr.com

www.naresuan.com

ล็อกอิน

www.thaimith.com

 

ราคาทองคำ  
ราคา Silver  
ราคาน้ำมัน  
Euro : ดอลลาร์