header-banner

TARADTHONG.COM

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

ตลาดทอง.COM

 

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

สมัครรับข่าวตลาดทอง

สมัครรับข่าวตลาดทองผ่านทาง Email:

Power By ตลาดทองดอทคอม

Subscribe in a reader

น้ำมันขึ้น,หุ้นสหรัฐฯบวก-ทองลง มีความหวังบรรลุข้อตกลงNAFTAเร็ววันนี้

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทอง

ไม่ขออะไรมาก..ขอเพียงโหวตให้กำลังใจคนทำเว็บ ช่วยโหวตทุกครั้งที่เปิดเว็บ

น้ำมันขึ้น,หุ้นสหรัฐฯบวก-ทองลง มีความหวังบรรลุข้อตกลงNAFTAเร็ววันนี้

 

 

มาร์เก็ตวอตช์/รอยเตอร์ - ราคาน้ำมันในวันพุธ(29ส.ค.) แตะระดับสูงสุดในรอบเดือน หลังพบคลังปิโตรเลียมสำรองสหรัฐฯลดลงเกินคาด ส่วนวอลล์สตรีทปิดบวกและทองคำปรับลด จากแนวโน้มความสำเร็จของการเจรจาการค้าอเมริกาเหนือและตัวเลขจีดีพีที่ดีขึ้นเล็กน้อยของวอชิงตัน

สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เทกซัส อินเตอร์มีเดียต หรือไลต์สวีตครูด งวดส่งมอบเดือนตุลาคม เพิ่มขึ้น 98 เซ็นต์ ปิดที่ 69.51 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ส่วนเบรนต์ทะเลเหนือลอนดอน งวดส่งมอบเดือนเดียวกัน เพิ่มขึ้น 1.19 ดอลลาร์ ปิดที่ 77.14 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล

สำนักงานสารสนเทศด้านพลังงานสหรัฐฯในวันพุธ(29ส.ค.) เผยแพร่รายงานระบุว่าคลังน้ำมันดิบสำรองของประเทศในสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 24 สิงหาคม ลดลง 2.6 ล้านบาร์เรล ขณะที่ผลสำรวจความคิดเห็นของนักวิเคราะห์ที่จัดทำโดย เอสแอนด์พี โกลบอล แพลต์ส คาดหมายว่าจะลดลงแค่ 1 ล้านบาร์เรล

ด้านตลาดหุ้นสหรัฐฯปิดบวกในวันพุธ(29ส.ค.) โดยแนวโน้มทางบวกเกี่ยวกับความสำเร็จของการเจรจาการค้าอเมริกาเหนือนำความคึกคักสู่วอลล์สตรีท ดันแอสแอนด์พี500และแนสแดค ทุบสถิติสูงสุดตลอดกาล 4 วันติด

ดาวโจนส์ เพิ่มขึ้น 60.55 จุด (0.23 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 26,124.57 จุด เอสแอนด์พี เพิ่มขึ้น 16.52 จุด (0.57 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 2,914.04 จุด แนสแดค เพิ่มขึ้น 79.65 จุด (0.99 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 8,109.69 จุด

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐฯ และ จัสติน ทรูโด นายกรัฐมนตรีแคนาดา พร้อมใจส่งสัญญาณว่าการเจรจาแก้ไขความตกลงการค้าอเมริกาเหนือ(นาฟตา) กำลังมุ่งหน้าไปสู่ทิศทางที่ถูกต้อง

"ผมคิดว่ามันกำลังเป็นไปด้วยดีมากๆ" ทรัมป์บอกที่ทำเนียบขาว ในขณะที่การเจรจาระหว่างเจ้าหน้าที่ด้านการค้าของอเมริกาและแคนาดา ใกล้ได้ข้อสรุปแก้ไขความตกลงการค้าอเมริกาเหนือ 

นอกจากนี้แล้วข่าวดีทางเศรษฐกิจยังก่อความคึกคักในตลาดหุ้น หลังจากกระทรวงพาณิชย์อเมริกาเผยแพร่รายงานการประมาณการผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ (GDP) ของสหรัฐฯ ไตรมาส 2 ครั้งที่ 2 โดยบอกว่าเศรษฐกิจเติบโต 4.2% ในช่วงระหว่างเดือนเมษายนถึงมิถุนายน สูงกว่าตัวเลขประมาณการครั้งที่ 1 ที่ระดับ 4.1% และสูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ที่ระดับ 4.0%

ตัวเลขเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง กัดเซาะอุปสงค์สินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงต่ำ ฉุดราคาทองคำในวันพึธ(29ส.ค.) ปิดลบเล็กน้อย โดยทองคำตลาดโคเม็กซ์ ลดลง 2.90 ดอลลาร์ ปิดที่ 1,211.50 ดอลลาร์ต่อออนซ์

mgronline.com/around/detail/9610000086809

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold

 ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold
 ตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold

ขอขอบคุณ

พันธมิตรหลัก

www.krungton-furniture.com

AyothayaHotel.com

www.thaimitr.com

www.naresuan.com

ล็อกอิน

www.thaimith.com

 

ราคาทองคำ  
ราคา Silver  
ราคาน้ำมัน  
Euro : ดอลลาร์