header-banner

TARADTHONG.COM

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

ตลาดทอง.COM

 

Copy Code แปะที่เว็บไซต์คุณ

สมัครรับข่าวตลาดทอง

สมัครรับข่าวตลาดทองผ่านทาง Email:

Power By ตลาดทองดอทคอม

Subscribe in a reader

น้ำมันทรงตัว,ทองฟื้นแรง ดาวโจนส์ปิดลบยังถูกฉุดโดยหุ้นโบอิ้ง

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทองตลาดทอง-ราคาทอง-gold-ลงทุนทอง

โหวตให้กำลังใจเว็บ

น้ำมันทรงตัว,ทองฟื้นแรง ดาวโจนส์ปิดลบยังถูกฉุดโดยหุ้นโบอิ้ง

 

 

มาร์เก็ตวอตช์/เอเอฟพี - ราคาน้ำมันขยับขึ้นเล็กน้อย 2 วันติดในวันอังคาร(12มี.ค.) จากสัญญาณอุปทานตึงตัว ส่วนวอลล์สตรีทปิดผสมผสาน ดาวโจนส์ยังถูกฉุดโดยโบอิ้ง 

สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เทกซัส อินเตอร์มีเดียต หรือไลต์สวีตครูด งวดส่งมอบเดือนเมษายน เพิ่มขึ้น 8 เซนต์ ปิดที่ 56.87 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ส่วนเบรนท์ลอนดอน งวดส่งมอบเดือนพฤษภาคม เพิ่มขึ้น 9 เซ็นต์ ปิดที่ 66.67 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล

ความเคลื่อนไหวของตลาดพลังงานในวันอังคาร(12มี.ค.) ได้แรงหนุนจากอุปทานตึงตัวในเวเนซุุเอลา ชาติที่กำลังเผชิญวิกฤตทางการเมืองและเศรษฐกิจ และโอเปกส่งสัญญาณว่าจะเดินหน้าลดกำลังผลิตต่อไปในช่วงครึ่งปีหลัง

ขณะเดียวกันราคาน้ำมันยังได้แรงหนุนจากรายงานแนวโน้มพลังงานระยะสั้นของสำนักงานสารสนเทศด้านพลังงานแห่งสหรัฐฯ ซึ่งปรับลดประมาณการกำลังผลิตของอเมริกาลงทั้งในปีนี้และปีหน้า และปรับเพิ่มคาดการณ์ราคาน้ำมันสัญญาสหรัฐฯและสัญญานานาชาติเช่นกัน

ด้านตลาดหุ้นสหรัฐฯในวันอังคาร(12มี.ค.) ปิดผสมผสาน โดยดาวโจนส์ถูกฉุดโดยหุ้นของโบอิ้ง อุตสาหกรรมการบินยักษ์ใหญ่ของอเมริกา หลังเกิดโศกนาฏกรรมกับหนึ่งในเครื่องบินรุ่นขายดีที่สุดของบริษัท

ดาวโจนส์ ลดลง 96.22 จุด (0.38 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 25,554.66 จุด เอสแอนด์พี เพิ่มขึ้น 8.22 จุด (0.30 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 2,791.52 จุด แนสแดค เพิ่มขึ้น 32.97 จุด (0.44 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 7,591.03 จุด

ด้วยทั่วโลกออกมาตรการทั้งสั่งงดบินและห้ามบินผ่านน่านฟ้าต่อโบอิ้ง 737 แม็กซ์ 8 ตามหลังเกิดอุบัติเหตุเลวร้ายในเอธิโอเปียเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ส่งผลให้หุ้นของโบอิ้งร่วงลงถึง 6.1% ในวันอังคาร(12มี.ค.) ทำให้นับตั้งแต่วันศุกร์(8มี.ค.) หุุ้นของบริษัทแห่งนี้ดิ่งลงไปแล้วรวมกว่า 11%

อย่างไรก็ตามวอลล์สตรีทรู้สึกเบาใจต่อข้อมูลเงินเฟ้อล่าสุดของสหรัฐฯ และเพิกเฉยต่อความเคลื่อนไหวของรัฐสภาอังกฤษ ที่ล่าสุดปฏิเสธข้อตกลงเบร็กซิตของนายกรัฐมนตรีเทเรซา เมย์ เป็นรอบที่ 2

กระทรวงแรงงานสหรัฐฯเปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ปรับตัวขึ้นเป็นครั้งแรกในรอบ 4 เดือนในเดือนกุมภาพันธ์ โดยขยับขึ้น 0.2% เมื่อเทียบรายเดือน สอดคล้องกับตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ หลังจากทรงตัวเป็นเวลา 3 เดือนติดต่อกัน โดยได้แรงหนุนจากการดีดตัวขึ้นของราคาน้ำมัน, อาหาร และค่าเช่า

mgronline.com/around/detail/9620000024966

ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold

 ตลาดทอง-ร้านทอง-ทองคำแท่ง-gold
 ตลาดทอง-ร้านทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold 
 ตลาดทอง-ราคาทอง-gold

ขอขอบคุณ

พันธมิตรหลัก

www.krungton-furniture.com

AyothayaHotel.com

www.thaimitr.com

www.naresuan.com

ล็อกอิน

www.thaimith.com

 

ราคาทองคำ  
ราคา Silver  
ราคาน้ำมัน  
Euro : ดอลลาร์