TARADTHONG.COM
ตุลาคม 25, 2021, 04:33:01 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ตลาดทองดอทคอม
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

Copy Code


หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แม่ฟิล์มร่อนจม.อัดระเบียบรัตน์  (อ่าน 2432 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
น่ารักสุดๆ
Administrator
Hero Member
*****

คะแนนความนิยม: 2330
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1658ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: กันยายน 24, 2010, 09:25:47 PM »

แม่ฟิล์มร่อนจม.อัดระเบียบรัตน์


มารดาฟิล์ม รัฐภูมิ ออกจากโรงพยาบาลแล้ว ร่อนจดหมาย ถึงช่อง 3 ตำหนิ "ระเบียบรัตน์" ไร้ความรับผิดชอบสัมภาษณ์ต่อว่าลูกชาย แบบไร้ข้อมูล

นางโคมมนต์ โตคงทรัพย์ มารดาของนักร้องดัง ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ได้เขียนจดหมายถึงนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรรายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ทางช่อง 3 เพื่อ ระบายความอัดอั้นในใจเกี่ยวกับเรื่องลูกชายที่ตกเป็นข่าวฉาวมาตลอด หลัง จากที่ช็อคจต้องเข้าโรงพยาบาล หลังจากฟังคำให้สัมภาษณ์ของ นางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช โดยข้อความในจดหมายระบุว่า

"ดิฉันพยายามคิด และทำการแก้ปัญหา ตั้งแต่ทราบเรื่องการตั้งครรภ์ของแอนนี่ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ในฐานะที่เป็นลูกผู้หญิงด้วยกันจึงให้ความช่วยเหลือเป็นระยะตามขั้นตอนตลอดมา พร้อมทั้งโทรศัพท์ไปให้กำลังใจกับแอนนี่ ปัจจุบันครอบครัวของดิฉันมีแต่ความทุกข์ เพราะหัวอกคนเป็นแม่เมื่อเห็นลูกเศร้าก็กินไม่ได้นอนไม่หลับ เห็นใจทั้งลูกและแอนนี่

ข่าวนี้เป็นที่สนใจของสังคมจึงมีคนแสดงความคิดเห็นมามากมาย ดิฉันก็พอเข้าใจและยอมรับได้ แต่ดิฉันรู้สึกสะเทือนใจ เจ็บร้าวในอกเมื่อได้ฟังคำพูดของคุณระเบียบรัตน์ ในขณะที่ฟังรู้สึกอยากตายต่อหน้าทีวี คุณระเบียบรัตน์ไม่รู้ข้อมูลรายละเอียดที่แท้จริงเลย การออกมาพูดเป็นการแสดงความคิดเห็นแบบไม่รับผิดชอบต่อความรู้สึก คุณระเบียบรัตน์ไม่ควรมีส่วนและไม่ควรมีสิทธิเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ในมุมใดมุมหนึ่งเลย

ถ้าคุณระเบียบรัตน์คิดจะช่วยสังคมโดยเฉพาะสตรี ดิฉันก็เป็นสตรีที่ทุ่มเททั้งแรงกายและใจในการที่จะทำให้ปัญหาคลี่คลายไปในทางที่ดีทั้งสองฝ่าย การออกมาวิพากษ์ วิจารณ์ตามกระแสของคุณระเบียบรัตน์ขาดความรับผิดชอบ ไม่มีความเป็นผู้ใหญ่ ทำร้ายจิตใจของคนเป็นแม่อย่างดิฉันมาก ดิฉันเสียใจและสะเทือนใจต่อการกระทำของคุณระเบียบรัตน์ในครั้งนี้ ดิฉันเขียนมาเป็นการระบายเพียงเพราะอยากขอความเป็นธรรมจากคุณสรยุทธ์ในฐานะที่ติดตามและนำเสนอข่าวฟิล์มและแอนนี่อย่างต่อเนื่อง ขอแสดงความนับถือ คุณแม่โคมมนต์ ทองมั่ง แม่ของฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์"

ทั้งนี้ เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. ฟิล์ม - รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ได้พาคุณแม่ โคมมนต์ ทองมั่ง ออกจากโรงพยาบาล เพื่อไปพักฟื้นที่บ้าน โดยจะขอพักผ่อนในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้ และวางแผนที่จะเข้าพบ คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ที่บริษัทอาร์เอสฯ เพื่อขอคำปรึกษาเรื่องงานของฟิล์ม และเรื่องของแอนนี่ ในวันจันทร์ ที่ 27 ก.ย.ที่จะถึงนี้
ในขณะเดียว หลังจากที่ ฟิล์ม ได้พาคุณแม่กลับถึงบ้านย่านห้วยขวางแล้ว ฟิล์ม ได้โทรศัพท์เข้ามือถือของแอนนี่ เพื่อพูดคุยหลังจากที่ได้แถลงข่าวไปเมื่อวาน โดยฟิล์มโทรเข้ามือถือทั้ง 2 เบอร์ โทรอยู่ประมาณ 5-6 ครั้ง แต่ไม่มีผู้รับสาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!