TARADTHONG.COM
มีนาคม 22, 2023, 12:03:38 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ตลาดทองดอทคอม
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

Copy Code


หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เสริมบารมีเศรษฐี  (อ่าน 21 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
democak
Newbie
*

คะแนนความนิยม: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: มีนาคม 21, 2023, 12:37:04 PM »

ความรู้ความเข้าใจเบื้องต้นของอีคอมเมิร์ซ
เอาง่ายๆก็คือ อีคอมเมิร์ซเป็น lucabet การใช้แพลตฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์สำหรับธุรกรรมทางธุรกิจ' สล็อตออนไลน์ เรียกอีกอย่างว่า 'ตลาดเสมอเหมือนจริง' ทุกนาทีที่ผู้คนนับล้านจากทั่วทุกมุมโลกเข้าระบบอินเทอร์เน็ตเพื่อค้นหาข้อมูล สินค้า บริการ ค้นหาข้อมูล ดาวน์โหลดเพลง ช้อปปิ้งออนไลน์ แล้วก็อื่นๆทุกคนกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่เขาปรารถนาได้รับหรือซื้อทางออนไลน์แทนที่จะจำต้องผ่านวิธีการทำธุรกรรมด้านกายภาพ ลองนึกดูว่าสิ่งนี้สื่อความหมายต่อหน่วยงานธุรกิจยังไง ถ้าพวกเขาสามารถเจาะจงและก็เข้าถึงผู้ใช้แต่ละรายที่มีความต้องการหรืออยากได้เฉพาะ พวกเขามีลูกค้าที่พร้อมรออยู่
ขับโดย
VDO.AI
เล่นเปิดเสียง
เต็มหน้าจอ
บางทีอาจสงสัยว่าเป็นชุมชนออนไลน์หรือเทคโนโลยีที่ปูทางไปสู่อีคอมเมิร์ซ คำตอบเป็นเหตุทั้งคู่นี้กำลังขับเขยื้อนอีคอมเมิร์ซ การพัฒนาด้านเทคโนโลยีเป็นแกนหลักสำหรับในการทำธุรกรรมทางธุรกิจ แล้วก็จำนวนผู้ใช้ที่ซื้อทางออนไลน์ที่มากขึ้นทำให้ E Commerce แล้วก็ตลาดเติบโตได้
E Commerce มีลักษณะเป็น Business to Business แล้วก็ Business to Customer model พวกเรารู้จักดีกับโมเดลธุรกิจกับลูกค้าสำหรับในการแบงค์อย่างดีเยี่ยม การประกันภัยเหมือนกันกับการซื้อของออนไลน์ การจองออนไลน์ อื่นๆอีกมากมาย ยอดนิยมรวมทั้งเป็นที่ยอมรับในชีวิตประจำวันของพวกเรา ที่แนวหน้า B ถึง B ด้วยเหมือนกัน หน่วยงานธุรกิจได้ปรับขั้นตอนการทางธุรกิจใหม่รวมทั้งการโฆษณา การตลาด การจัดการใบสั่งขาย นอกเหนือจากการจัดแจงซัพพลายศาสนาเชนแล้วก็การจัดการลูกค้าชมรมเพื่อเหมาะสมกับโหมดอีคอมเมิร์ซ Dell ประสบผลสำเร็จสำหรับในการปรับแบบ 'วิธีขายออนไลน์' ในระดับนานาชาติ ช่วยทำให้ลูกค้าสามารถ 'ระบุค่าโมเดล' และก็ 'สั่งซื้อออนไลน์' เมื่อธุรกรรมสำเร็จลุล่วงและก็ได้รับการจ่ายเงินแล้ว Dell จะดำเนินงานตามคำสั่งซื้อรวมทั้งวิเคราะห์ให้มั่นใจว่าสินค้า DELL นั้นได้รับการส่งที่หน้าประตูของลูกค้าในเจ็ดวันกระทำ DELL ไม่เฉพาะแต่ใช้ E Commerce เป็นวิถีทางแนวทางการขายหลักอย่างประสบผลสำเร็จ แม้กระนั้นในส่วนแบ็คเอนด์พวกเขาได้วางกรรมวิธี 'Built to Order' ซึ่งในคอมพิวเตอร์จะประกอบกับคำบัญชาจ่ายตลาดลูกค้าที่เจาะจงรวมทั้งส่งให้กับลูกค้า ด้วยการผสมผสานรวมอีคอมเมิร์ซแล้วก็ขั้นตอนการผลิต DELL สามารถกำจัดการครองสินค้าในสต็อกแล้วก็จัดแจงลดทุนได้
อีคอมเมิร์ซได้เปลี่ยนเป็นขั้นตอนทางธุรกิจที่สำคัญสำหรับหน่วยงานระดับนานาชาติรวมทั้งบริษัทต่างชาติหลายที่ บริษัทระหว่างประเทศส่วนมากขึ้นกับ 'แนวทางการขายออนไลน์' เหมือนกันกับ 'การจัดซื้อออนไลน์' ในสุดยอด อีคอมเมิร์ซทำให้พวกเขาสามารถเข้าถึงตลาดโลกรวมทั้งแหล่งวัตถุดิบจากทั่วทั้งโลก นอกเหนือจากนี้ E Commerce ได้ลดทุนวิธีขายรวมทั้งทุนการจัดซื้อลงอย่างยิ่ง ในโลกของผู้ใช้ ภาคสัญญาประกันภัย การธนาคาร สายการบิน แล้วก็การบริการต่างได้รับผลดีจากต้นแบบแนวทางการขายอีคอมเมิร์ซ
อีคอมเมิร์ซเป็นจริง เทคโนโลยี แพลตฟอร์ม หน่วยงาน รวมทั้งโครงข่ายที่นานาประการทำให้ E Commerce เกิดขึ้นได้ EDI และก็แบงค์ออนไลน์และก็ธุรกรรมเป็นตัวเคลื่อนหลักที่ทำให้วิธีการทำธุรกรรมทางธุรกิจเกิดขึ้นได้
เกิดเรื่องที่น่าพิศวงมากมายที่มีความรู้สึกว่าเพียงแค่คลิกปุ่มเดียวก็สามารถซื้อ ขาย หรือก่อให้เกิดผลกระทบต่อธุรกรรมด้านการเงินราคาหลายล้านดอลลาร์ได้ในเวลาไม่กี่นาที อย่างไรก็แล้วแต่ สิ่งนี้เป็นความจริง รวมทั้งอีคอมเมิร์ซเป็นอนาคต
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!