TARADTHONG.COM
กรกฎาคม 24, 2024, 04:31:18 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ตลาดทองดอทคอม
 
  หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

Copy Code


  แสดงกระทู้
หน้า: [1]
1  สมาชิก VIP / General Discussion / 10 โรงแรมในหาดใหญ่ ย่านลีการ์เด้นพลาซ่า by Drivemate.asia เมื่อ: ธันวาคม 09, 2019, 02:06:51 PM

หาดใหญ่เต็มไปด้วยของอร่อย , ร้านกาแฟที่เหมาะแก่การถ่ายเซลฟี่และกิจกรรมสนุกมากมายในหาดใหญ่จึงไม่แปลกเลยที่จะถูกคนต่างชาติเรียกว่า “มินิบางกอก”

หากเพื่อนๆมีแผนจะมาเที่ยวที่นี่พร้อมกับครอบครัวล่ะก็ ทำเลที่พักที่ดีที่สุดก็เห็นจะเป็นในย่านตลาดกิมหยงและย่านลีการ์เด้นพลาซ่า มันเป็นย่านท่องเที่ยวที่สะดวกมากและคงไม่มีใครอยากเสียเงินไปกับการท่องเที่ยวที่ไม่จำเป็นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากมีเวลาอยู่ในเมืองน้อย

ทางทีมงานได้ไปตระเวนเข้าพักและคัดเลือกโรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวซึ่งทุกโรงแรมตั้งอยูในย่านตลาดกิมหยงหรือไม่ก็ลีการ์เด้นพลาซ่า

 
1.The Bed Hotel Hatyai
ตั้งแต่พื้นสวยๆในแผนกต้อนรับไปจนถึงลวดลายปลาคราฟด้านข้างกำแพง ถ้าหากเพื่อนๆต้องการเข้าพักในสถานที่ทันสมัยล่ะก็โรงแรมนี้แหละตอบโจทย์เราได้อย่างแน่นอน เราสามารถสังเกตุเห็นโรงแรมได้ง่าย (ตกแต่งภายนอกได้อย่างทันสมัยมาก) แค่เพียงมองหาตึกสีขาวสไตล์ฟังกี้มีกระจกสูงสองชั้นและมีลายจุดอยู่เต็มไปหมดเท่านั้นเอง

ภายในตกแต่งมาอย่างสะอาดและทันสมัย ห้องพักแต่ละห้องจะมีลวดลายการ์ตูนในโลกจินตนาการ ถ้าหากว่าเราเป็นคนครีเอทีฟคุณจะต้องประทับใจกับความครีเอทีฟของที่นี่อย่างแน่นอน

ห้องพักมีความกว้างขวางและเข้าพักได้อย่างสบาย มีห้องสองแบบให้เลือกคือแบบครอบครัว (family) ซึ่งมีเตียงสำหรับสองคนและมีเตียงสองชั้นที่เด็กๆชอบมาให้ด้วยและห้องที่มีเตียงเดี่ยวสองเตียงและเตียงใหญ่พิเศษอีกหนึ่งเตียง

โรงแรมนี้ยังเหมาะกับคนป่วยที่นั่ง Wheelchair เพราะมีการจัดเตรียมทางลาดเอาไว้ให้หลายจุด

 
2.Diamond Plaza Hotel
ตั้งอยู่ในใจกลางหาดใหญ่ ใช้เวลาเดินเท้า 2 นาทีก็จะถึงตลาดกิมหยงเหมาะมากสำหรับคนที่ชอบโรงแรมที่ตกแต่งมาให้มีแสงระยิบระยับเต็มไปหมด ภายในโรงแรมจะมีบรรยากาศแบบยุค 80s และยุค 90s แต่ทำออกมาได้ดูดีมากๆ ลองคิดถึงยุคที่เพลง “Pretty Woman” กำลังโด่งดังสิมันสร้างความรู้สึกอบอุ่นและร่ำรวยได้เลย

ในแต่ละห้องจะมีพื้นที่สำหรับนั่งเล่น , และถ้าเราอยากได้ห้องอัพเกรดก็ยังมีห้องสวีทเอ็กเซกคิวทีฟซึ่งเป็นห้องในฝันซึ่งสร้างความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านที่ปูด้วยพรมแดง มีพื้นที่ทานอาหารเย็นและมีเลานจ์ส่วนตัวด้วย

และที่น่าสนใจมากที่สุดคือ อ่างอาบน้ำ หนังจากที่เราไปตะลุยซื้ออาหารจนพอแล้วก็ได้เวลาที่จะกลับห้องมาแช่น้ำให้สบาย

จัดว่าเป็นโรงแรมหาดใหญ่ที่มีทำเลดีมากแต่ถ้าหากว่าคุณต้องการห้องพักที่ว้างและโล่งกว่านี้ก็ขอให้ลองพิจารณาโรงแรมอื่นในรายชื่อได้เลย

 
3.Room2u
เป็นโรงแรมขนาดกะทัดรัด (1 ห้องแถว) ซึ่งมีการตกแต่งภายในที่ทันสมัย ตกแต่งด้วยสีแดง , ดำ , ขาว มีการใช้ลวดลายของในการตกแต่งโดยเฉพาะที่เพดาน ในแต่ละห้องจะมีทุกอย่างที่เราต้องการและออกแบบมาได้อย่างชาญฉลาดทีเดียว ทำให้ภายในห้องมีพื้นที่เล็กๆเอาไว้ใช้สอยมากมาย ถึงแม้จะไม่ใช่ห้องใหญ่แต่ก็ไม่ได้เล็กนะยังมีความรู้สึกกว้างขวางอยู่

ส่วนเรื่องทำเลจะอยู่ในย่านตลาดกิมหยงแต่ว่าก็ไม่ได้อยู่ใกล้มาก ,ที่นี่มีบรรยากาศแบบเดียวกับโฮสเทลและมีห้องพัก 4 ห้องให้เลือกโดยแต่ละห้องจะมีเตียง 2 ชั้นเพิ่มมาให้ เหมาะกับการมาเข้าพักกับเพื่อนฝูง

ที่นี่ไม่มีลิฟท์ , ใครพาคนชราหรือคนนั่งรถเข็นมาด้วยก็ต้องพิจารณาสักหน่อย เพราะถ้าพักชั้นบนสุดก็ต้องเดินขึ้นไปถึง 5 ชั้นกันเลย

 
4.The Train Hotel Hatyai
ถ้าหากว่าคุณมีแผนที่จะขึ้นรถไฟในเช้าวันถัดไปล่ะก็ ควรเข้าพักที่ The Train Hotel Hatyai เพราะมันอยู่ห่างจากสถานีรถไฟแค่เพียง 10 เมตรเท่านั้น สมกับชื่อของมันเลย ห้องพักสะอาดดี , มีตู้เย็นเล็กๆ , มีขวดน้ำและกาต้มน้ำ , ถ้าต้องการใช้ไมโครเวฟจะมีคนยกมาให้ถึงห้อง โรงแรมนี้เป็นโรงแรมใหม่ ทุกอย่างทำงานได้ดี , พนักงานก็เป็นมิตรและต้อนรับได้ดีมาก เรียกได้ว่าเหมาะกับนักเดินทางสุดๆ

ทางโรงแรมยังมีห้องที่เชื่อมติดกันเอาไว้สำหรับแขกที่มาเป็นครอบครัวใหญ่อีกด้วย ถ้ามากับเพื่อนฝูงก็ตะมีห้องพักแบบ  Dormitory room ซึ่งมีเตียงสองชั้นแต่ในห้องจะไม่มีวิวของเมืองนะ

 
5.Hadyai Golden Crown Hotel
ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีถ้าเอาเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีมาด้วยเราจะสามารถขอเตียงเพิ่มได้ฟรี ห้องพักทุกห้องจะมีห้องอาบน้ำส่วนตัว , ตู้เย็นเล็กๆ , ทีวีจอแบนและดอกไม้ ,  มีให้เลือกทั้งห้องที่มีเตียงเดี่ยวสองเตียงและเตียงคิงไซส์

แต่ถ้าหากว่าหากได้รับประสบการณ์ในการเข้าพักโรงแรมอย่างเต็มที่ก็ยังมี ร้านอาหาร , โรงยิม , สปาและอื่นๆให้ใช้บริการ ซึ่งจะทำให้เราได้รู้สึกมีความสุขที่ได้มาพักที่นี่ แถมยังมีร้านกาแฟอีกด้วย

ถ้าหากว่าต้องการช้อปปิ้ง , เดินซื้ออาหารข้างทางและพักผ่อนล่ะก็โรงแรมนี้เหมาะเลย อยู่ห่างจากตลาดกิมหยง 1 นาทีเท่านั้น

 
6.The Hive Hatyai Hostel
มีการใช้ธีมของรังผึ้ง (แค่ชื่อโรงแรมก็บอกล่ะ) มีการตกแต่งด้วยสีเหลืองทองไปทั่วทั้งอาคารและมีการก่อสร้างอาคารให้มีความรู้สึกเหมือนกำลังเดินขึ้นไปบนรังผึ้ง เด็กๆจะชอบที่นี่แน่นอนจะมีหมีพูและผองเพื่อนคอยต้อนรับเราอยู่ในบริเวณแผนกต้อนรับ มีใครไม่ชอบหมีพูบ้างล่ะจริงมั๊ย

และในเมื่อคอนเซ็ปต์ของโรงแรมคือรังผึ้งห้องส่วนใหญ่ก็จะเป็นห้องพักรวมที่เต็มไปด้วยเตียงสองชั้น แต่ก็มีห้องเดี่ยวสำหรับครอบครัวซึ่งมีเตียงใหญ่และมีเตียงสองชั้นเพื่อให้เด็กได้พักห้องเดียวกับพ่อแม่

แต่ถ้ามากับเพื่อน 4 คน ก็จะมีห้องซี่งมีเตียง 2 ชั้นสองตัวเตรียมไว้ให้ด้วย ซึ่งเป็นเตียงที่กว้างขวางนุ่มนอนได้สบาย ตัวโรงแรมจะตั้งอยู่ห่างตลาดกิมหยง 2 นาที

 
7.Hat Yai Youth Hostel
ถ้าหากคุณมาเที่ยวกับเพื่อนและต้องการห้องพักน่ารักที่พึ่งเปิดใหม่ บรรยากาศในโฮสเทลแห่งนี้จะทำให้เรายิ้มได้อย่างแน่นอน มันจะมีบรรยากาศสไตล์วิทเทจน่าพักผ่อน มีพื้นที่ส่วนกลางที่แขกสามารถมานั่งรวมกลุ่มกันได้

ในภายในโรงแรมจะมีรถเวสป้ารุ่นเก่า , ทีวียุค 50s , รวมไปถึงภาพวาดล้อเลียนต่างๆ ในโฮสเทลแห่งนี้จะมีแต่เตียงสองชั้นเท่านั้น แต่จะมีห้องสำหรับคนที่มากันเป็นครอบครัว 4 คนที่มีวิวของเมือง หรือห้องสำหรับ 6 คนที่มีระเบียงสำหรับคนที่ต้องการสูดอากาศสบายๆ

ห้องพักที่นี่สะอาดดีส่วนเตียงทำมาจากไม้สีขาว , เตียงนอนก็หนานุ่มซึ่งนี้คือสิ่งที่หลายคนต้องการในขณะที่ไปท่องเที่ยว และเราสามารถเดินทางไปตลาดกิมหยงได้ใน 8 นาที

 
8.Hatyai Holiday Hotel
พอได้เข้ามาข้างในโรงแรมก็พบว่ามันเป็นโรงแรมที่มีความสะดวกสบาย , สะอาด เป็นโรงแรมน่ารักที่จะทำให้แขกได้พักผ่อนอย่างมีความสุข มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างเช่น ไดร์เป่าผม , ทีวี , ไวไฟ , อากาศอบอุ่นและเตียงที่นอนสบาย

ถ้าหากเราต้องการความเงียบสงบปราศจากความวุ่นวายในตัวเมืองล่ะก็โรงแรมนี้คือทางเลือกที่ดี ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 6 นาทีก็จะสามารถไปถึงตลาดกิมหยงได้แล้ว

แต่สำหรับคนที่พาเด็กมาด้วยหรือมาเพื่อที่จะช้อปปิ้งให้เหนื่อยกันไปข้าง ทางโรงแรมก็มีรถคอยบริการไปส่งเราถึงตลาดกิมหยงและลีการ์เด้นพลาซ่าอย่าลืมแจ้งไว้ล่วงหน้าล่ะ

 
9.Kosit Hotel
การตกแต่งภายนอกดูไม่มีอะไรมากดูแล้วเหมือนอพาร์ทเม้นท์บ้านๆด้วยซ้ำ แต่พอได้เข้าไปเท่านั้นล่ะเราจะพบกับแผนกต้อนรับที่ส่งยิ้มให้กับเรา ภายในมีการตกแต่งด้วยสไตล์เรโทร/ดั้งเดิม เต็มไปด้วยไม้สีเบจและมะฮอกกานี

ในห้องจะมีพรมหรูสีเขียวหรือไม่ก็สีแดง , มีความอบอุ่น , กว้างขวาง , และสัมผัสได้ถึงความสง่างาม สร้างความรู้สึกคล้ายกับได้อยู่ในวัง ทั้งยังมีอ่างอาบน้ำหรู มีร้านตัดผมไว้คอยบริการคุณผู้ชายอีกด้วย

ด้านบนร้านตัดผมจะเป็นร้านอาหารซึ่งมีเมนูอาหารจีน , ไทย , อาหารตะวันตก ไว้คอยให้บริการ , เราสามารถใช้เวลาเดินเท้า 10 นาทีไปจนถึงตลาดกิมหยง

 
10.Pacific Residence
เป็นโรงแรมที่สวยใช้ได้เลยตกแต่งด้วยสีน้ำตาลเข้มและน้ำเงินเข้ม มีประตูและบันได้ทางเข้าที่ดูหรูมาก โทนสีข้องห้องพักจะเป็นสีอ่อน ถือว่าเป็นห้องพักที่ดีและกว้างขวาง ห้องแฟมิลี่สวีทสุดยอดมากเพราะจะมีเตียงคิงไซส์สองเตียงและมีพื้นที่กว้างมากวิ่งเล่นยังได้เลย

ทั้งยังมีโต๊ะทำงานที่มีความยาวถึงครึ่งห้อง , ทีวีจอแบนติดอยู่บนกำแพง , เหมาะกับคนที่ต้องทำงานและปล่อยให้พวกเด็กๆดูทีวีไป โรงแรมอยู่ห่างจากตลาดกิมหยง 7 นาที

เรียกได้ว่า เป็น 10 โรงแรมที่น่าสนใจ และน่าเข้าพักมากเลยใช่ไหมคะ
หน้า: [1]

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!