TARADTHONG.COM
กรกฎาคม 14, 2024, 08:10:59 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ตลาดทองดอทคอม
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

Copy Code


หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 10 สุดยอดที่หมายของหนุ่มโสด  (อ่าน 4936 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
น่ารักสุดๆ
Administrator
Hero Member
*****

คะแนนความนิยม: 2330
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1658ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2011, 02:30:17 PM »

10 สุดยอดที่หมายของหนุ่มโสด


ขึ้นชื่อว่าหนุ่มโสดแล้ว แน่นอนว่าความเป็นอิสระ ความสนุกสนาน และการตามหาสาวในฝัน ถือเป็นสิ่งที่หนุ่มโสดทั้งหลายต้องการอย่างมากที่สุด วันนี้กระปุกดอทคอมขออาสาพาหนุ่มโสดทุกท่านไปเที่ยวยังจุดหมายสำคัญ ๆ ของโลกที่น่าเดินทางไปเยี่ยมชม และไปน่าสัมผัสด้วยตัวคุณเอง ส่วนจะมีที่ไหนบ้างนั้น มาดูกัน

1. กรุงเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
 
       เมืองหลวงของฟินแลนด์แห่งนี้อุดมไปด้วยวัฒนธรรมมากมาย เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวา มีแต่คนวัยหนุ่มสาวที่แสวงหาการศึกษา การจ้างงาน และการผจญภัยต่าง ๆ มากมาย ที่สำคัญยังมีสถาปัตยกรรมที่ทันสมัย ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น "เมืองแห่งสถาปัตยกรรม" สำหรับปี ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555) ที่สำคัญกรุงเฮลซิงกินี้ ยังเป็นเมืองที่มีผู้หญิงเยอะที่สุดในประเทศอีกด้วย
มหานครนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา


2. มหานครนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา
 
       มหานครสำคัญของโลกซึ่งไม่เคยหลับใหล และเป็นเมืองที่ผสมผสานคนจากหลากหลายเผ่าพันธุ์และเชื้อชาติ มีทั้งสถาปัตยกรรม พิพิธภัณฑ์ และหอศิลปะให้เลือกชมมากมาย แถมยังมีวัฒนธรรมผสมในแบบฉบับของตัวเอง เแถมผู้หญิงที่นี่ ยังเป็นผู้หญิงที่มีลักษณะประเภทคบหาดูใจกับใครแบบไม่ผูกมัดอีกต่างหากกรุงโรม ประเทศอิตาลี

3. กรุงโรม ประเทศอิตาลี
 
       ดินแดนอมตะแห่งนี้ เป็นดินแดนที่มีการผสมผสานระหว่างเมืองแห่งศาสนากับเมืองแห่งความทันสมัยเข้าด้วยกัน เป็นสัญลักษณ์ของทั้งความวุ่นวาย ความโหดร้าย และความยิ่งใหญ่ มีสิ่งก่อสร้างใหญ่โตมากมาย ซึ่งเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และความอลังการ ด้วยเหตุนี้กรุงโรมจึงเป็นสถานที่ที่มีผู้หญิงมาเที่ยวเป็นจำนวนมาก4. เมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา
 
       ดินแดนที่ผู้คนนิยมใช้ภาษาฝรั่งเศส ซึ่งเป็นภาษาที่มีความไพเราะ ได้รับการยกย่องจากยูเนสโกว่าเป็นเมืองที่มีการวางผังเมืองและออกแบบดีที่สุดเมืองหนึ่งของโลก เป็นเมืองที่มีคุณภาพในการใช้ชีวิตที่ดี และมีผู้หญิงอาศัยอยู่เยอะ อีกทั้งยังเป็นเมืองที่มีตึกสูงเสียดฟ้า ที่เมื่อมองลงมาก็จะเห็น "เมาท์ โรยัล ปาร์ค" ซึ่งเป็นสวนสาธารณะที่ออกแบบโดยบุคคลคนเดียวกันกับที่ออกแบบ "เซ็นทรัล ปาร์ค" ในมหานครนิวยอร์ค


เมืองทาลลินน์ ประเทศเอสโตเนีย

5. เมืองทาลลินน์ ประเทศเอสโตเนีย
 
       เป็นเมืองหลวงเล็ก ๆ ของประเทศเอสโตเนีย แต่เป็นสถานที่ที่น่าภาคภูมิใจของชาวพื้นเมือง ได้รับขนานนามว่าเป็น "เมืองแห่งวัฒนธรรมของยุโรปประจำปี 2011 (พ.ศ. 2554)" และแม้ว่าจะเป็นเมืองเล็กที่มีประชากรไม่ถึงห้าแสนคน แต่ก็มีแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นมรดกโลกอยู่หลายแห่ง แถมยังเป็นเมืองดิจิตอลแห่งหนึ่งของโลกอีกด้วย สาว ๆ วัยรุ่นจึงชอบมาอาศัยอยู่ที่นี่กันอย่างมากมายชายหาดไมอามี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา

6. ชายหาดไมอามี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา
 
       ขึ้นชื่อว่าเป็นที่หมายของหนุ่มโสดแล้ว ก็จะขาดชายหาดไมอามี่แห่งนี้ไปไม่ได้เลย ที่นี่อากาศดีและผู้คนจัดงานเลี้ยงสังสรรค์กันตลอดเวลา แม้ว่าจะเป็นเมืองที่ไม่มีแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์หรือวัฒนธรรม แต่สถานที่แห่งนี้ก็มีเสน่ห์ในตัวเอง และหากเปรียบไมอามี่เป็นผู้หญิง ก็คงเป็นผู้หญิงที่ร้อนแรง ซึ่งพร้อมที่จะกระโจนใส่คุณได้ทุกเวลา


กรุงสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน


7. กรุงสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน

       ที่นี่เป็นเมืองที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในแถบประเทศสแกนดิเนเวีย เป็นศูนย์กลางของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของประเทศ เป็นเมืองสีเขียวที่เน้นการประหยัดพลังงาน และยังมีระบบการศึกษาที่ดีเยี่ยม ที่สำคัญสาวสวีเดนที่มีรูปร่างดีก็มักที่จะย้ายมาอยู่ที่นี่กันทั้งนั้น

กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย

8. กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย
 
        เมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศรัสเซีย และมีมหาเศรษฐีอาศัยอยู่มากที่สุดในโลก ตามรายงานของนิตยสารชื่อดังอย่าง "ฟอร์บส์" อีกทั้งยังมีมรดกทางวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงก้องโลก ผสมผสานระหว่างความมั่งคั่งและสังคมที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม ซึ่งเป็นที่ดึงดูดผู้คนที่ชื่นชอบในการแสวงหาและเสี่ยงโชคทั้งหลายให้ย้ายไปอยู่ที่กรุงมอสโก


 เกาะฮ่องกง

9. เกาะฮ่องกง
 
       เกาะเล็ก ๆ แห่งนี้มีความสำคัญทางเศรษฐกิจอย่างมาก มีตึกระฟ้าและการประดับแสงไฟตามอาคารที่สวยงามในยามราตรี เป็นเมืองที่ผสมผสานกลมกลืนระหว่างโลกตะวันตกและตะวันออกเข้าด้วยกัน ผู้คนที่นี่ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงจะทำงานกันอย่างเอาจริงเอาจัง แต่เมื่อหมดเวลางานก็นิยมสังสรรค์กันอย่างสุดเหวี่ยงเช่นกันกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย


10. กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย
 
       เมืองหลวงของประเทศไทยเรา เป็นเมืองแห่งโลกตะวันออกที่เปิดรับโลกตะวันตกอย่างมากมาย และเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อในเรื่องของจราจรที่ติดขัดจนทำให้การจราจรในมหานครนิวยอร์คดูดีขึ้นมาในทันใด แต่ทว่า เมืองหลวงของบ้านเรากลับเป็นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก นั่นเพราะมีความมีชีวิตชีวาของเมืองที่ไม่แพ้ชาติใดในโลก เรียกได้ว่าเที่ยวกรุงเทพฯ ไม่มีผิดหวังแน่นอน ที่สำคัญสาวไทยเรายังสวยและน่ารักมากอีกด้วย

       ได้รู้ทั้ง 10 ที่หมายที่เราได้แนะนำไปแล้ว เชื่อว่าบรรดาหนุ่มโสดทั้งหลายคงจะมีที่หมายที่อยากไปในใจกันแล้ว ก็หวังว่าคงจะถูกใจกันบ้างไม่มากก็น้อย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!